Chị Em Nhất Định Phải Lưu Ngay Những Bí Quyết Giữ Chồng Hữu Hiệu Nhất

Sau khi kết hôn còn cả một chặng đường dài cần phải duy trì cùng nhau, bởi vậy ai cũng sẽ sợ một ngày tình cảm phai nhạt. Vì thế chị em nhất định phải lưu ngay những bí quyết giữ chồng hữu hiệu sau đây nhé!

Độc lập tài chính

Bí quyết giữ chồng
Độc lập tài chính

Phụ nữ nhất định phải độc lập về tài chính. Không cần quá nhiều nhưng bạn phải có khoản thu nhập riêng. Bạn có tiền, bạn có tiếng nói, bản thân không bị phụ thuộc vào một ai. Chính nhờ điều này cũng giúp chồng bạn tôn trọng bạn hơn trong mối quan hệ hôn nhân gia đình.

Tin liên quan: Nguyên nhân đàn ông ngoại tình

Mơ thấy chồng ngoại tình

Luôn tự tin và vui vẻ

Một người luôn tự tin, vui vẻ, tích cực sẽ khiến người đàn ông của mình luôn muốn ở bên cạnh. Bạn tạo cảm giác nhà là nơi để về và cạnh bạn là nơi bình yên nhất. Nhìn thấy bạn là anh ấy cảm thấy căng tràn sức sống và đầy động lực.

Bí quyết giữ chồng
Bí quyết giữ chồng

Nấu ăn ngon

Cách nhanh nhất tiến đến trái tim đàn ông phải đi qua dạ dày là bí kíp không bao giờ sai. Bất cứ ai cũng muốn ăn ngon, đặc biệt là từ người mình yêu thương chuẩn bị sau một ngày làm việc ở ngoài vất vả. Hãy thử nghĩ đến trường hợp, chồng bạn ngán ngẩm không thể nuốt nổi cơm nhà. Anh ta sẽ ra hàng quán ăn nhiều hơn, càng tăng cơ hội tiếp xúc với nhiều người. Vì vậy nấu ăn ngon là cách giữ chồng hiệu quả mà chị em phải biết.

Khôn khéo trong cách ứng xử

Ông bà ta đã nói “lạt mềm buộc chặt”. Vì vậy chị em không phải cứ là nóc nhà, cứ nói gì chồng cũng nghe theo đã là tốt. Bạn cần biết cư xử khôn khéo, đúng mực. Mỗi hành động, lời nói đều ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Chưa hết, bạn cần phải ứng xử phù hợp để giữ thể diện cho chồng trước mặt người ngoài. Đây là điều bạn nên học hỏi, để ý mỗi ngày.

Xem thêm: Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Cư xử tốt với chồng

Bí quyết giữ chồng
Cư xử tốt với chồng

Bạn là một người vợ, là hậu phương vững chắc của chồng, bạn cần biết cách khích lệ tinh thần chồng. Thông qua việc này chồng của bạn sẽ cảm thấy anh ấy luôn có người bên cạnh ủng hộ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng lúc nào bạn cũng ủng hộ mọi quyết định của anh ấy. Bạn vẫn có thể thẳng thắn góp ý với thái độ xây dựng, đó là một cách cư xử thông minh. Ngoài ra đừng quên quan tâm đến cảm xúc và công việc của chồng mình. Đôi khi những lời hỏi han và động viên sẽ giúp tình cảm của cả hai thêm sâu đậm.

Xem thêm : Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Đối tốt với gia đình chồng

Việc làm dâu là chuyện cả đời chứ không phải là chuyện ngày 1 ngày 2. Bạn phải nghĩ rằng đây là nơi mà người bạn đời của bạn đã lớn lên. Và anh ấy yêu thương gia đình mình hơn tất cả. Vì thế nếu có một cách cư xử khéo léo, từ tốn thì bạn sẽ nhận được sự yêu quý của mọi người. Việc đối tốt với gia đình chồng giúp cuộc sống làm dâu của bạn trở nên thoải mái hơn và cũng nhận được sự tin tưởng từ chồng mình nhiều hơn. 

Giữ mối quan hệ tốt 2 bên nội ngoại

Đầu tiên bạn phải coi gia đình nhà chồng cũng như nhà mình. Một nhà mỗi cảnh, văn hóa mỗi nhà sẽ khác nhau. Tốt hơn hết là bạn nên thích nghi, đừng so sánh bất cứ điều gì. Bạn cũng không nên áp đặt yêu cầu của mình lên họ, cố gắng thay đổi quan điểm để phù hợp lối sống của gia đình.

Điều tối kỵ nếu bạn không muốn cuộc sống hôn nhân của mình xảy ra xung đột thì bạn nên tránh trường hợp nói xấu nhà chồng với nhà mẹ đẻ. Mình nên dung hòa, sống phải đạo chắc chắn bố mẹ chồng sẽ thương. Bố mẹ bạn cũng nở mày nở mặt mỗi khi gặp gỡ thông gia. Bạn cũng nên duy trì mối quan hệ giữa hai bên nội ngoại. Vì đó đều là những điểm tựa cho cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn.

Giữ lửa “yêu”

Bí quyết giữ chồng
Giữ lửa yêu

Không hâm nóng tình cảm có thể giết chết cuộc hôn nhân của bạn. Cho dù đã về chung một nhà vài năm nhưng những chuyến đi chơi hay những buổi hẹn hò vẫn vô cùng cần thiết. Miễn là hai bạn vẫn lãng mạn, vẫn quan tâm, vẫn mặn nồng những cảm xúc như thuở mới yêu là được. Chính nhờ điều này mà không có thứ gì có thể dập tắt được tình yêu của 2 vợ chồng sau hôn nhân.

Xem thêm: Giá thuê thám tử

Bình đẳng trong quan hệ vợ chồng

Bình đẳng ở đây không phải là chia ra chồng làm việc này, vợ làm việc kia. Cốt lõi đó là việc vợ chồng cùng chia sẻ công việc với nhau và được công nhận sự đóng góp của mình. Sẽ không có chuyện việc nhà hiển nhiên là của vợ. Hoặc là vợ đi làm tiền ít nhưng chồng cho rằng mình làm hết, không ghi nhận sự đóng góp của vợ. Cũng có thể là vợ muốn đi làm nhưng chồng cấm đoán bắt ở nhà chăm con và nội trợ.

Để có một cuộc hôn nhân bền vững thì cả hai phải chủ động chia sẻ trách nhiệm gia đình. Đó là sự phân công hợp lý theo thời gian, khả năng của từng người. Không nhất thiết phân biệt rạch ròi, cả hai sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ nhau hết mình. Đây chính là nền tảng của sự hạnh phúc.

Hy vọng với những bí quyết giữ chồng trên thám tử Tín Tâm chia sẻ sẽ hữu ích đối với các chị em. Đó là những điều vô cùng đơn giản nhưng mang giá trị lớn cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.