Cách Nhận Biết Crush Không Thích Mình Cực Chuẩn

Chỉ với những cử chỉ đơn giản hàng ngày bạn có thể biết được crush có thích mình hay không. Trong đó, phải kể đến những cách nhận biết crush không thích mình qua thái độ, cử chỉ và hành động. Để chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bài viết sau đây. 

Cách 1: Nhìn vào thái độ của crush khi nói chuyện với bạn

Khi yêu nhau người ta luôn muốn dành thời gian cho nhau, gặp nhau ở mọi lúc mọi nơi. Qua cách nói chuyện bạn có thể hiểu rõ được tình cảm của đối phương với mình như thế nào. Bạn hãy sắp xếp một cuộc nói chuyện với đối phương, có thể là quán cafe. Nếu thấy crush có thái độ lạnh nhạt hoặc cố tình né tránh bạn, đồng nghĩa với việc không thích bạn. Hoặc khi bạn mời lần đầu đối phương vẫn nhận lời, nhưng sau đó là các lần từ chối. 

Xem thêm: Thám tử điều tra trước hôn nhân

cách nhận biết crush không thích mình
Cách nhận biết crush không thích mình là căn cứ vào thái độ khi nói chuyện

Cách 2: Thử chạm tay hoặc để tay sau lưng ghế crush

Những hành động cũng giúp bạn có cách nhận biết crush không thích mình. Bạn có thể thử chạm tay hoặc để tay sau lưng của của crush. Nếu không thích bạn, họ sẽ nhanh chóng rụt tay về và nhắc bạn lấy tay ra khỏi ghế. Hoặc bạn cố tình chạm vào tóc, xoa đầu đối phương nhưng bị hất tay ra hoặc bỏ đi nơi khác. Đôi khi với với hành động đơn giản bạn có thể hiểu được tình cảm của đối phương với mình.

>>>Xem thêm: 

Cách 3: Rủ crush tham gia những buổi tiệc chỉ người yêu mới tham gia

Bạn có thể rủ crush cùng tham gia những buổi tiệc chỉ người yêu mới tham gia. Khi tất cả nhóm đều là những cặp đôi yêu nhau, bạn sẽ có nhiều cơ hội gần đối phương. Nếu khi tiếp cận crush nhưng bị từ chối hoặc di chuyển đi nơi khác. Hoặc trong trường hợp tệ hơn, đối phương từ chối lời mời của bạn ngay từ đầu. Điều đó đủ để bạn hiểu đối phương không hề thích bạn và mong bạn đừng mời họ tham gia buổi tiệc nào như vậy nữa.

cách nhận biết crush không thích mình
Rủ đối phương cùng tham gia những buổi tiệc thân mật

Cách 4: Chủ động nhắn tin để xem họ có dành thời gian cho mình không

Có rất nhiều cách để nhắn tin cho crush, qua zalo, facebook hoặc những trang mạng xã hội. Thông qua tin nhắn bạn có thể hiểu được tình cảm của crush dành cho mình. Thông thường, nếu cũng thích bạn crush sẽ phản hồi lại tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhắn tin nhưng mãi không thấy hồi âm hoặc rất lâu mới nhắn lại. Trong khi bạn nhắn tin tình cảm bấy nhiêu, thì đối phương lạnh nhạt bấy nhiêu. Đó có thể là những dòng tin nhắn cộc lốc, nói cho qua. Với cách thể hiện này, dường như đối phương đang muốn nhắc bạn đừng làm phiền họ nữa. 

Xem thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ cmnd

Cách 5: Tạo không gian riêng cho cả hai

Cách nhận biết crush không thích mình là bạn có thể sắp xếp không gian riêng tư cho cả hai được gặp nhau, gần nhau hơn. Bạn có thể mời đối phương tới quán cafe hay công viên. Với cách này, bạn có thể theo dõi được người đó có muốn thoát ra khỏi không gian riêng tư này không. Nếu họ không thích bạn, chắc chắn sẽ rủ thêm một ai đó đi cùng. Hoặc trong trường hợp tệ hơn, họ sẽ từ chối cuộc hẹn do bạn tạo ra. Tất cả điều đó cho thấy đối phương không còn muốn gần bên bạn. Nhưng không phải mọi lời từ chối đều là dấu hiệu crush không thích bạn. Có thể lúc bạn mở lời mời đối phương bận hoặc ngại ngùng. Nên bạn cần quan sát thêm để đưa ra kết luận chính xác.

 cách nhận biết crush không thích mình
Tạo không gian riêng tư để xem đối phương có thái độ thế nào

Cách 6: Chủ động trả tiền cho người đó khi đi vui chơi

Thông qua tiền bạc, bạn cũng có thể nhận biết được xem đối phương có thích mình hay không. Cụ thể, bạn chủ động mời người đi đi vui chơi và trả tiền. Nếu không muốn liên quan gì tới bạn đối phương sẽ không đồng ý để bạn trả tiền. 

Hoặc khi cả hai cùng nhau đi ăn uống, mặc dù số tiền rất nhỏ nhưng đối phương vẫn muốn chia đôi. Đặc biệt, khi đối phương là nam giới sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn. Với cách nhận biết crush không thích mình này, thường có xác suất không được cao và ít được lựa chọn. Do đó, bạn có thể kết hợp với những cách ở trên để nhận biết đối phương không thích mình. 

Cách 7: Hỏi về vấn đề cá nhân

Bạn cũng có thể hỏi về vấn đề cá nhân để xem có phải thật sự crush không thích mình. Bạn có thể nhắn tin hoặc tận dụng cơ hội khi cả hai ngồi cạnh nhau. Đó là lời hỏi thăm về gia đình, công việc và dự định. Nếu không thích bạn đối phương sẽ lảng sang chuyện khác hoặc đứng dậy đi. Vì chuyện cá nhân là vấn đề riêng tư, không phải ai cũng có thể chia sẻ được. Nếu không liên quan gì tới bạn, không yêu bạn thì tại sao đối phương phải chia sẻ cùng bạn. Cách tốt nhất là bạn nên dừng lại khi thấy đối phương phản ứng hoặc lảng sang chuyện khác.

Tình yêu chân thành đòi hỏi phải có sự rung động từ hai phía. Khi thực sự thích bạn, đối phương sẽ dành những cử chỉ thân mật và gần gũi với người mình yêu. Vì vậy, cách nhận biết crush không thích mình ở trên, sẽ giúp bạn xác định được nên bước tiếp hay dừng lại đúng lúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.