Thử Ngay 7 Cách Nhận Biết Người Khác Thích Mình Hay Không?

Khi người khác thích mình sẽ như thế nào? Làm sao để biết được đối phương có tình cảm với mình? Vậy hãy cùng thám tử Tín Tâm điểm danh những cách nhận biết người khác thích mình qua bài viết sau.    

Cách 1: Thử tặng quà cho đối phương

Cách nhận biết người khác thích mình rất đơn giản. Bạn hãy thử lựa chọn một món quà để tặng cho đối phương. Bạn có thể trực tiếp tặng quà hoặc có thể nhờ người khác đưa giúp. Nếu khi bạn tặng quà cho đối phương và được họ yêu thích. Thì có nghĩa là đối phương cũng đang có tình cảm với bạn đó. Còn nếu như họ không thích nhận quà từ bạn hoặc tỏ thái độ khó chịu. Thì cách tốt nhất bạn nên dừng ngay mối quan hệ này lại. Bạn quá yêu người ta thì cũng có thể mạnh dạng thử các cách khác. Biết đâu mưa dầm thấm lâu cô ấy cũng thích bạn.

Cách nhận biết người khác thích mình
Hãy thử tặng quà cho đối phương để xem họ có thích mình không

Cách 2: Chủ động nhắn tin để xem phản hồi của đối phương

Với cách này, bạn có thể chủ động nhắn tin cho đối phương về bất kỳ chuyện gì. Điều quan trọng là bạn muốn xác định xem đối phương có thực sự quan tâm tới bạn hay không. Thường thì con trai hay là người chủ động nhắn tin trước. Tuy nhiên, trong một số trường hợp các nàng hoàn toàn có thể chủ động để hiểu được tình cảm từ đối phương.

Nếu nhận được tin nhắn phản hồi, kèm theo những lời mùi mẫn thì có nghĩa bạn đã thành công. Trong trường hợp nhắn nhiều tin nhưng không nhận được hồi âm, thì có thể đối phương không thích. Đôi khi vì họ đang quá bận với công việc nên chưa thể dành thời gian cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Cách 3: Rủ đối phương đi chơi cùng

Nếu thật sự thích bạn đối phương sẽ đồng ý đi chơi với bạn. Đây cũng là cách nhận biết người khác thích mình hay không. Bạn có thể chủ động mời đối phương đi cafe hay đi dạo. Bạn có thể mời đối phương trực tiếp sau giờ học, sau khi kết thúc giờ làm. Hoặc bạn nếu ngại, bạn có thể nhắn tin hay gọi điện rủ đối phương đi chơi cùng.

Nếu đối phương trả lời, có nghĩa là họ cũng muốn tiến xa hơn với bạn. Khi đó bạn nên dành nhiều thời gian cùng đối phương trò chuyện, đi chơi để hiểu nhau hơn. Điều đó giúp bạn và đối phương gần nhau hơn. Đặc biệt, khi nhận thấy tình cảm ngày càng gắn bó, bạn nên tạo cơ hội để tỏ tình đối phương.

Cách nhận biết người khác thích mình
Cùng rủ đối phương đi chơi để xem họ có thích mình không

Cách 4: Vô tình đụng chạm vào tay hay tóc của đối phương

Bạn hãy thử giả vờ đụng chạm vào tóc hoặc tay của đối phương. Như vậy bạn có thể kiểm tra xem được có phải cô ấy cũng thích mình không. Tuy nhiên, không phải ai cũng có can đảm để thực hiện thử thách này. Nhưng điều đó sẽ giúp bạn kiểm chứng được tình cảm của đối phương với bạn. Đối phương sẽ thể hiện tình cảm cho bạn hiểu khi cũng thích bạn. Còn nếu thấy đối phương cảm thấy khó chịu về hành động của bạn, có nghĩa họ đang không ưa bạn đó. Cách tốt nhất là bạn nên xin lỗi chờ thêm một thời gian khi cả hai hiểu nhau hơn. Rồi bạn thử lại cách này xem cảm nhận của cô ấy với bạn tới đâu.

Xem thêm: Tìm tên chủ xe qua biển số

Cách 5: Nhìn vào mắt nhau

Với cách nhận biết người khác thích mình hay không này, còn tùy theo tính cách từng người. Nếu đối phương là người có tính cách mạnh mẽ, họ sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn. Còn nếu đối phương là người có tính cách nhút nhát họ sẽ cảm thấy ngượng ngùng khi nhìn bạn. Nếu bạn nhận thấy ánh mắt của cả hai đang nhìn nhau trìu mến, kèm nụ cười thân thương. Thì rất có thể đối phương đang thích bạn thật lòng đó. Ánh mắt biết nói, vì vậy bạn có thể dựa vào  sự nhạy cảm của đôi mắt để hiểu ra tình cảm thật sự. 

Thông qua ánh mắt
Thông qua ánh mắt bạn có thể xác định đối phương có thích mình không

Cách 6: Dành thời gian cho nhau

Khi thật sự yêu bạn, chắc chắn đối phương sẽ luôn dành thời gian bên bạn. Vì vậy, để xác định xem đối phương có thật sự thích mình hay không. Bạn có thể nhắn tin hỏi thăm mỗi tối hoặc rủ đối phương đi chơi cùng mình. Nếu đối phương sẵn sàng dành thời gian trò chuyện và đi chơi cùng bạn. Điều đó có nghĩa rằng, đối phương cũng đang có mối quan hệ nghiêm túc với bạn đó. Còn nếu không có tình cảm gì với nhau, chắc chắn đối phương sẽ từ chối ở bên bạn. 

Xem thêm: Giá thuê thám tử

Cách 7: Thăm dò cảm nhận của đối phương từ người quen

Một cách hay khác đó là, thăm dò từ người quen về cảm nhận của đối phương. Cụ thể, bạn sẽ hỏi thăm xem đối phương nghĩ mình là người như thế nào. Có dành tình cảm đặc biệt với mình hay không và có thật sự quan tâm đến mình. Vì khi thông qua người quen đối phương sẽ tâm sự chân thật hơn, ngay cả khi thích bạn. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng xác định được tình cảm của đối phương với mình. 

>>>Xem thêm:

Đó là những cách nhận biết người khác thích mình hay không, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết. Chỉ với những cách đơn giản, nhưng bạn có thể xác định được cho mình những mối quan hệ nghiêm túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.