Mách Bạn 7 Cách Quay Lại Với Người Yêu Cũ Thả Là Dính

Làm sao để quay lại với người yêu cũ? Cách quay lại với với người yêu cũ như thế nào? Nếu bạn đang có ý định quay lại với người yêu cũ, nhưng chưa biết phải làm sao? Hãy đọc ngay bài viết sau. 

Sửa đổi lỗi lầm

Nếu cả hai chia tay do lỗi tại bạn, thì cách quay lại với người yêu cũ tốt nhất là bạn cần sửa đổi. “Đánh kẻ chạy đi, chứ không ai đánh kẻ chạy lại”. Một khi bạn nhận ra được lỗi lầm của mình và xin lỗi, thì chắc chắn người yêu của bạn sẽ chấp nhận thôi. Khi bạn biết cách thay đổi những sai lầm của mình chân thật nhất. Người ấy sẽ sẵn sàng bỏ qua mọi quá khứ trước đây và yêu bạn nhiều hơn. Trong một số trường hợp khi bạn sửa đổi sai lầm, nhưng chẳng thể làm cho người ấy chuyển ý. Thì bạn cũng không nên nản lòng, vì ít ra tình cảm giữa hai người cũng trở nên tốt đẹp hơn. 

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tìm người

cách quay lại với người yêu cũ
Học cách sửa đổi sai lầm để quay lại với người yêu cũ

Chăm sóc tốt bản thân mình

Nếu như cả hai chia tay vì lý do bạn chưa biết chăm chút cho ngoại hình của mình. Trong trường hợp này bạn cần chú ý chăm sóc cho mình nhiều hơn. Chẳng hạn như, tập yoga hàng ngày, học cách trang điểm, thay đổi kiểu tóc để mình trở lên xinh đẹp hơn. Nếu gu ăn mặc của bạn chưa tốt, bạn nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục nữ tính. Nếu một ngày bất ngờ gặp lại bạn, đối phương cảm thấy bất ngờ. Khi đó, đối phương đã nhận ra sai lầm khi chia tay bạn và tìm cách quay lại.

Xác định tình trạng

Đây là cách quay lại với người yêu cũ rất quan trọng, nhưng ít ai nghĩ tới. Nếu như cả hai vẫn còn độc thân sau thời gian chia tay, thì hoàn toàn có thể quay lại. Vì có thể đối phương cũng nghĩ như bạn, sẽ có một ngày cả hai cùng mở lòng lại. Còn nếu như đối phương đang có những mối quan hệ mới, thì khả năng quay lại của bạn rất thấp. Tình trạng hiện tại có quyết định rất lớn tới việc hai người có quay lại hay không.

  Xem thêm: Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng

cách quay lại với người yêu cũ
Nên xác định về tình trạng rõ ràng trước khi có ý định quay lại với người yêu cũ

Làm quen lại từ đầu

Một cách hay để quay lại với người yêu cũ đó là làm quen lại từ đầu. Khi đó, cả hai sẽ bắt đầu từ cách gọi, cách trò chuyện và thói quen. Vì đôi khi sự mới mẻ trong tình yêu sẽ là sợi dây gắn kết hai bạn gần nhau hơn. Làm quen lại từ đầu ở đây có nghĩa là, quên hết những gì đã qua. Cả hai cùng học cách yêu lại từ đầu, như chưa từng quen nhau.

Nhắn tin quan tâm thường xuyên

Đôi khi chỉ với những tin nhắn hỏi thăm đơn giản như ăn cơm chưa, ngủ chưa. Cũng là cách quay lại với người yêu cũ cực hay, cực hiệu quả bạn nên áp dụng. Khi nhắn tin quan tâm thường xuyên, người ấy sẽ nghĩ rằng bạn luôn nhớ về họ. Tuy nhiên,bạn cần lưu ý về những lời bạn sẽ nói với đối phương. Tốt nhất là những lời hỏi han, sức khỏe và tránh quá tình cảm. Nếu đối phương trả lời tình cảm có nghĩa họ cũng muốn quay lại với bạn. Nếu  nhắn tin mà không thấy trả lời thì bạn nên dừng ngay.

Xem ngay: Giá thuê thám tử

cách quay lại với người yêu cũ
Nhắn tin quan tâm thường xuyên là cách quay lại với người yêu cũ

Nhờ bạn bè nối lại quan hệ

Nếu cả hai đều có chung những người bạn thân, thì tại sao bạn không nhờ sự kết nối tự họ. Bạn hãy thử nhờ một người bạn thân với đối phương, để khuyên giải hay thăm dò ý kiến. Bạn cần thể hiện được rằng mình rất muốn quay lại với người ấy. Nếu có thể sắp xếp được cuộc gặp cho bạn và đối phương là tốt nhất. Khi đối diện trực tiếp hai người sẽ dễ dàng thẳng thắn có nên quay lại với nhau hay không. Hoặc có thể tổ chức đi xem phim, ăn uống rồi tạo cơ hội cho hai bạn được gần nhau. 

Nếu đối phương có ý định quay lại với bạn, chắc chắn sẽ thể hiện tình cảm cho bạn biết. Còn nếu như đối phương bỏ về thì có nghĩa họ không muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn. Trong trường hợp bạn thân của hai người không muốn can thiệp vào tình cảm riêng của bạn. Thì bạn cũng nên tôn trọng quyết định của họ và tìm cách hợp lý hơn. 

>>>Xem thêm:

Chờ thời gian thích hợp để tỏ tình

Chờ thời gian thích hợp để tỏ tình là cách quay lại với người yêu được áp dụng nhiều nhất. Điều bạn cần làm là tạo sự bất ngờ cho đối phương và thật chân thành. Nếu muốn lãng mạn, bạn có thể chuẩn bị hoa, nến để tỏ tình như ngày mới yêu. Chắc chắn đối phương sẽ vô cùng cảm động và ôm chầm lấy bạn đó. Hoặc bạn có thể chủ động hẹn người yêu cũ tới quán cafe mà trước đây cả hai hay hẹn hò. Mọi kỷ niệm cùng ùa về và từ đó tình cảm giữa hai người trở nên gắn kết lúc nào không hay. 

cách quay lại với người yêu cũ
Lựa chọn thời gian phù hợp để tỏ tình quay lại với người yêu cũ

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem người yêu cũ của mình đã có người mới chưa. Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Tín Tâm để được cung cấp những thông tin chính xác, kèm hình ảnh và clip. Chuyên nghiệp – bảo mật – an toàn – chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của công ty thám tử Tín Tâm. Nếu cần tư vấn, bạn hãy nhấc máy gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí 0569.688.928

Trên đây là những cách quay lại với yêu cũ cực hay, cực hiệu quả mà thám tử Tín Tâm muốn gửi tới bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên sẽ giúp bạn sớm quay lại với người mình yêu thương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.