Mách Bạn Các Cách Theo Dõi Chồng Ngoại Tình Hữu Hiệu

Nếu bạn đang nghi chồng mình ngoại tình, nhưng anh ấy luôn giấu kín và phản ứng gay gắt mỗi khi bạn hỏi tới. Cùng theo dõi các cách theo dõi chồng ngoại tình cực đơn giản và dễ dàng dưới đây, giúp bạn nhanh chóng phát hiện chàng đang phản bội mình chỉ trong tích tắc. 

Đánh úp bất ngờ

Các cách theo dõi chồng ngoại tình bạn nên thực hiện đó là đánh úp bất ngờ. Bạn sẽ giả vờ sắp tới có chuyến đi công tác xa nhà. Nhưng thực tế thì vẫn ở trong thành phố để theo dõi chồng. Có thể đứng ở một nơi khuất trước cửa nhà theo dõi. Nếu thấy chồng dẫn người khác về bạn chỉ cần lộ diện tại nhà và bắt quả tang. Với cách này chồng bạn sẽ vô cùng bất ngờ không kịp phản ứng. Hoặc bạn có thể theo chân chồng xem thử anh ta đã làm gì trong một ngày. Nếu buổi trưa anh ta hay đi với người phụ nữ khác thì nhanh chóng bạn có thể biết ngay.

Xem thêm: Thám tử điều tra trước hôn nhân

các cách theo dõi chồng ngoại tình
Đánh úp bất ngờ để phát hiện chồng đang ngoại tình

Đặt máy định vị

Cài đặt máy định vị là cách đơn giản giúp bạn dễ dàng phát hiện trong ngoại tình. Bạn có thể định vị thiết bị này vào ô tô hay xe máy của ông xã là có thể biết được đi đâu. Vì thiết bị định vị này siêu nhỏ là có thể giám sát được chồng. Còn trong trường hợp chồng bạn đi bằng xe bus hoặc đi bộ tới cơ quan (trường hợp cơ quan gần nhà) thì nên áp dụng các cách theo dõi chồng ngoại tình khác. Thiết bị này cho phép bạn nắm được vị trí của chồng từ xa thông qua điện thoại.

Đặt camera giấu kín

Đặt camera giấu kín giúp bạn theo dõi chồng ngoại tình ở nhà. Bạn chỉ cần chọn mua cho mình một chiếc camera giấu kín. Loại này thường có kích thước rất nhỏ và khó phát hiện. Camera giấu kín hiện nay có khả năng quay chụp full HD cùng kết nối wifi nên khá thuận lợi để theo dõi từ xa. Bạn nên chọn vị trí cửa ra vào hoặc phòng ngủ. Để theo dõi, bạn cần tải phần mềm và kiểm tra xem anh ấy có ngoại tình thật không.

Xem thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ cmnd

các cách theo dõi chồng ngoại tình
Cài đặt camera giấu kín để theo dõi chồng ngoại tình ở nhà

Theo dõi thông qua đồng nghiệp của chồng

Thông qua đồng nghiệp làm việc cùng chồng bạn có thể biết chồng có ngoại tình không. Hãy làm thân với những đồng nghiệp cùng công ty chồng, từ đó bạn sẽ biết được hôm nay chồng mình đã làm những gì. Nếu chồng bạn ngoại tình thì chắc chắn đồng nghiệp của chồng bạn sẽ biết. Ví dụ như những hành động nói chuyện tình tứ với người khác tại cơ quan, hoặc thường xuyên đưa đón người khác giới, thân mật với người lạ tại cổng cơ quan. 

Theo dõi thông qua lịch làm việc

Làm thế nào để biết chồng ngoại tình? Bạn có thể giả vờ mang cơm vào giờ làm của chồng để xem chồng có ở chỗ làm việc hay không. Nếu thấy chồng thường xuyên có những công việc bên ngoài khác. Trong trường hợp này rất có thể chồng bạn đang ở bên cạnh người thứ ba. Bạn cần áp dụng thêm cách cài theo dõi định vị hoặc hỏi đồng nghiệp để kết luận cụ thể hơn. Hoặc anh ta và nhân tình bạo gan hơn thì đôi khi bạn có thể bắt gian tại trận.

Xem thêm: Giá thuê thám tử

các cách theo dõi chồng ngoại tình
Theo dõi chồng ngoại tình thông qua lịch làm việc

Check tài khoản xã hội của chồng

Kiểm tra tài khoản xã hội của chồng cũng là một trong các cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả. Bạn có thể lợi dụng lúc chồng không có mặt để kiểm tra thông tin trò chuyện trên Facebook, Zalo, Sky,… Nếu thấy chồng trò chuyện thân mật với một người phụ nữ nào đó thì chứng tỏ anh ấy đang ngoại tình. Còn nếu không biết mật khẩu bạn có thể trao đổi trực tiếp với chồng rằng muốn kiểm tra điện thoại. Trường hợp anh ta dấu diếm hoặc phản ứng gay gắt thì chắc chắn chồng bạn đang có gì đó dấu bạn.

Quẹt tinder, zalo

Tinder là ứng dụng hẹn hò, bạn có thể tạo tài khoản và thử xem chồng có ở trên đó không. Vì nếu không có mục đích hẹn hò thì chắc chắn chồng bạn sẽ không bao giờ tham gia. Bạn có thể kiểm soát chồng ngoại tình qua zalo cũng là một trong các cách theo dõi chồng ngoại tình. Có thể bạn chưa biết hầu hết mọi người lên tinder để tìm người tình, sugar baby. Nếu bạn phát hiện chồng mình trên đó, nhưng anh ta lại nói lên tìm bạn bốn phương. Thì xin chúc mừng bạn, bạn đã có một cặp sừng rồi đấy.

các cách theo dõi chồng ngoại tình
Cài đặt ứng dụng tinder kiểm tra xem chồng có đang hẹn hò không

Thuê thám tử

So với những cách theo dõi chồng ngoại tình ở trên thì thuê thám tử có nhiều ưu điểm. Cụ thể sẽ giúp bạn thu thập thông tin đầy đủ, chính xác, hợp pháp và bảo mật. Những thám tử sẽ giúp bạn theo dõi một cách bí mật và thu thập thông tin nhanh chóng nhất. 

các cách theo dõi chồng ngoại tình
Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Ưu điểm khi thuê thám tử bạn sẽ được cung cấp hình ảnh và clip rõ ràng hơn việc dùng phần mềm. Khi đó bạn sẽ dễ dàng có chứng cứ xác đáng trước tòa án trong trường hợp phân chia tài sản, giành quyền nuôi con. 

Thám tử Tín Tâm là địa chỉ tin cậy, bạn có thể lựa chọn để theo dõi chồng ngoại tình. Với chuyên môn cao và bản lĩnh tác nghiệp vững vàng, các thám tử của Tín Tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng thu thập chứng cứ chồng ngoại tình.  

Đó là các cách theo dõi chồng ngoại tình cực đơn giản mà hiệu quả. Bạn hãy cùng tham khảo và chọn cho mình cách phù hợp nhất khi theo dõi ông xã ngoại tình nhé. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.