Hướng Dẫn Các Cách Cài Định Vị Theo Dõi Chồng

Cài định vị theo dõi chồng trên thiết bị iphone, android hay cục gạch khá phổ biến nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào? Vậy hãy cùng “bỏ túi” những thông tin cực hay ho và hữu ích dưới đây để chọn cách phù hợp nhất. 

Cách cài định vị theo dõi chồng trên iphone

Cài định vị trên iphone thì bạn có thể sử dụng tài khoản iCloud. Đối với cách này bạn cần có tài khoản icloud của chồng mình. Tiếp theo truy cập icloud.com để đăng nhập tài khoản. Sau đó, chọn “Find iphone” và đợi khoảng 60 giây sẽ thấy hiện vị trí đang hoạt động trên điện thoại. 

Hoặc bạn cũng có thể định vị bằng các ứng dụng có sẵn trên điện thoại. Cách này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra được xem chồng đang ở đâu và khoảng thời gian nào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải bật chức năng định vị từ thiết bị của đối phương. Rất đơn giản, bạn chọn cài đặt -> quyền riêng tư -> chọn “bật” là xong.

Xem thêm: Dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn

cài định vị theo dõi chồng
Cài định vị theo dõi chồng trên iphone

Cách cài định vị theo dõi chồng trên android

Cách cài định vị theo dõi chồng trên android, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google và bật định vị 3G. Khi nào bạn muốn kiểm tra chồng đang ở đâu, chỉ cần đăng nhập tài khoản Google. Kết hợp với truy cập link https://www.google.com/maps/timeline?pb, là có thể xác định được vị trí cụ thể. 

Khi đó bạn có thể theo dõi đối phương ở bất kỳ nơi đâu cực đơn giản. Bạn có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, điều kiện là có internet và bật định vị. 

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tìm người

cài định vị theo dõi chồng
Cài định vị theo dõi chồng trên android

Cách cài định vị trên điện thoại cục gạch

Vậy đối với những ông chồng sử dụng điện thoại cục gạch (loại điện thoại chỉ nghe, gọi) thì sao? Rất đơn giản, bạn cần tạo một tình huống bất kỳ chẳng hạn như xe bị hỏng. Sau đó, lấy xe của chồng để ra cửa hàng cài định vị trên xe và kết nối với điện thoại. Sau đó, tải phần mềm định vị theo dõi về máy, đăng nhập và có thể xác định vị trí rõ ràng. Cách làm này có tốn một khoản chi phí, nhưng khá hiệu quả với các ông chồng dùng điện thoại cục gạch đó.

cài định vị theo dõi chồng
Cài định vị theo dõi chồng trên điện thoại cục gạch

Những cách theo dõi chồng khác

Bên cạnh cài định vị theo dõi chồng qua điện thoại đơn giản ở trên. Các bạn có thể tham khảo những cách theo dõi hiệu quả khác dưới đây:

Tự theo dõi

“Trăm nghe không bằng một thấy”, vì vậy nếu tự theo dõi chồng được là tốt nhất. Với cách này bạn cần có nhiều thời gian để đi theo chồng mỗi khi ra ngoài. Hoặc theo dõi qua các cử chỉ, hành động bất thường của chồng. Nếu thấy anh ấy thường xuyên ra ngoài và gặp gỡ những người phụ nữ lạ. Đặc biệt anh ấy có cử chỉ thân mật thì chứng tỏ chồng bạn đang ngoại tình đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự theo dõi chồng qua thái độ đối với vợ con có khác gì không. 

cài định vị theo dõi chồng
Tự theo dõi chồng ngoại tình

Kiểm tra tài khoản facebook, zalo, shopee, mail

Cùng với cài định vị theo dõi chồng, bạn cũng có thể kiểm tra facebook, zalo, shopee, mail. Bạn có thể đồng bộ tài khoản mạng xã hội của chồng trên máy tính để dễ dàng kiểm soát tin nhắn. Hoặc đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của chồng để đọc tin nhắn xem chồng mình đã nói chuyện với ai. Còn với tài khoản shopee bạn cũng có thể kiểm tra xem anh ấy thường xuyên mua hàng cho ai, địa chỉ nào. Hoặc cũng có thể anh ta ngoại tình trên shopee và mail. Hai trường hợp này khá hiếm nhưng không phải là không có.

 cài định vị theo dõi chồng
Theo dõi chồng ngoại tình qua facebook

Theo dõi thông qua bạn bè

Khi nghi ngờ chồng ngoại tình, bạn có thể nhờ bạn bè hỗ trợ theo dõi. Cách này giúp bảo mật thông tin cao và bạn có thể dễ dàng theo dõi chồng một cách gián tiếp. Tuy nhiên, để theo dõi thông qua bạn bè bạn nên chọn người tin cậy. Bạn cần phải đảm bảo rằng, người bạn đó phải hứa giữ bí mật thông tin. Vì nếu trường hợp chồng bạn không đi ngoại tình và phát hiện mình bị theo dõi. Điều đó có thể gây rạn nứt tình cảm vợ chồng bạn hoặc khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. 

cài định vị theo dõi chồng
Theo dõi chồng ngoại tình qua bạn bè

Thuê thám tử

Trong trường hợp áp dụng các cách theo dõi chồng ở trên, nhưng không có hiệu quả. Vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một công ty thám tử để được thu thập thông tin chính xác. Thuê thám tử theo dõi chồng, bạn sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về hành động, địa điểm và lịch trình đi lại… Kèm theo đó là hình ảnh, video và những chứng cứ có liên quan một cách rõ ràng.  

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

cài định vị theo dõi chồng
Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách thuê thám tử

Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp – Thám Tử Tín Tâm với đội ngũ những luật sư giàu kinh nghiệm. Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thuê thám tử điều tra, theo dõi uy tín, giá rẻ. Thám Tử Tín Tâm sẽ giúp bạn dễ dàng điều tra và thu thập chứng chứng chồng ngoại tình chính xác nhất. Uy tín – Tận Tâm – Chuyên nghiệp – Bảo Mật – Giá rẻ là phương châm hoạt động của thám tử Tín Tâm. Hãy nhấc máy liên hệ tới số điện thoại của công ty để được tư vấn miễn phí.

>>>Xem thêm:

Với những cách cài định vị theo dõi chồng ở trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những cách phù hợp nhất và có hướng giải quyết thuận tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.