7 Dấu Hiệu Kết Thúc Một Mối Quan Hệ Không Có Kết Quả

Để kết thúc một mối quan hệ, chắc hẳn bạn sẽ phải có những dấu hiệu riêng. Đó có thể là đối phương trò chuyện cùng người khác giới, không còn quan tâm tới bạn. Nhưng đôi khi những dấu hiệu đó không phải đúng cho nhiều người. Thám tử Tín Tâm sẽ tư vấn với bạn về những dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ ngay sau đây. Từ đó bạn biết mình đã trong trường hợp nào và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đối phương bắt đầu thấy bạn thật phiền

Trong tình yêu sẽ không có khái niệm phiền. Nếu như sự quan tâm của bạn khiến đối phương cảm thấy bị làm phiền. Có nghĩa là họ không muốn bạn xuất hiện trước mặt họ nữa. Vì đã yêu rồi ai cũng muốn được quan tâm, trò chuyện hàng ngày. Nhưng nếu thấy bạn nhắn tin, gọi điện nhiều và cảm thấy khó chịu. Thì đây được xem là dấu hiệu bạn nên dừng ngay cuộc tình này. Cuộc tình này có tiếp tục cũng không đi đâu về đâu.

Xem thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ cmnd

Nên chấm dứt khi đối phương cảm thấy bị bạn làm phiền
Nên chấm dứt khi đối phương cảm thấy bị bạn làm phiền

Câu chuyện về người khác giới bắt đầu nhiều hơn

Dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ không có kết quả tiếp theo là khi đối phương nói chuyện nhiều hơn về người khác giới. Nếu thấy đối phương bắt đầu khen người khác giới hoặc nói về người đó với bạn. Có thể đối phương đang say nắng người khác và quên đi sự tồn tại của bạn. Chẳng có ai chấp nhận người mình yêu thường xuyên khen người khác giới trước mặt họ. Rồi sẽ có một ngày đối phương bắt đầu mối quan hệ với người kia và khi đó kết thúc bạn sẽ tổn thương. 

Nhưng cũng sẽ có trường hợp người khác giới là em gái, em hộ, tri kỷ. Nếu không khôn khéo vô hình chung bạn sẽ trở thành cô gái nhỏ nhăn trong mắt những bạn bè xung quanh cả hai. Nếu muốn kết thúc đoạn tình cảm này êm đẹp hãy chọn lý do khác nhé.

Xem thêm: Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ

Chưa từng công khai mối quan hệ với bạn bè

Thường thì khi có người yêu ai cũng muốn giới thiện bè. Nhưng đối phương của bạn thì không, luôn che giấu về mối quan hệ với bạn bè. Điều u với bạđó cho thấy, đối phương chưa thực sự nghiêm túc về chuyện tình cảm với bạn. Hoặc anh ta đang có quá nhiều mối quan hệ khác. Khi đó nếu có tiếp tục cũng không có nghĩa lý gì và bạn nên dừng mối quan hệ này sớm.

Chưa từng công khai người yêu
Chưa từng công khai người yêu với bạn bè cho thấy đối phương đang không thật lòng

Rất lâu rồi cả hai bạn chưa tâm sự với nhau

Khi yêu ai chẳng muốn được gần người mình yêu, quan tâm và chia sẻ mỗi ngày. Hỏi han về chuyện học tập, công việc, gia đình, ăn uống…  Tuy nhiên, nếu nhận thấy từ rất lâu rồi cả hai bạn chưa tâm sự với nhau. Dù có quá bận rộn nhưng đối phương cũng nên dành thời quan một chút để hỏi thăm bạn dù không nhiều. Điều đó cho thấy tình cảm của đối phương dành cho bạn đang nhạt dần. Đó cũng là dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ không đi đâu về đâu.

Xem ngay: Giá thuê thám tử

Đối phương bận đến độ bạn không thể liên lạc trực tiếp

Vì đối phương quá bận rộn và bạn chỉ có thể hỏi thăm qua đồng nghiệp của anh ấy. Dù bạn đã gọi, nhắn tin nhưng không nghe, không trả lời. Bạn lại không dám gọi nhiều sợ làm phiền đối phương. Hoặc có thể đối phương không muốn nói chuyện với bạn. Bạn chỉ có thể hỏi thăm qua đồng nghiệp của người đó. Làm sao bạn có thể chấp nhận người yêu mình như vậy đúng không. Sự thờ ơ, không quan tâm tới người yêu cũng là dấu hiệu bạn nên xem có tiếp tục hay không. 

dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ
Quá bận rộn và không thể liên lạc với người yêu là dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ 

Không thể hiện cử chỉ thân mật khi ra ngoài cùng nhau

Chưa bao giờ bạn thấy đối phương khoác vai hay nắm tay bạn mỗi khi cùng nhau ra ngoài. Cũng chẳng thể hiện cử chỉ thân mật khi đi cùng nhau. Khi yêu người ta luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, kể cả khi đi ở ngoài. Nhưng điều đó với bạn thì không, anh ấy chưa bao giờ thể hiện cử chỉ đó. Đây có thể là dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ, vì có thể anh ấy không thật sự yêu bạn. Hoặc có thể anh ấy đang có người khác và sợ bị lộ tình cảm với bạn. Anh ta ở bên bạn chỉ vì một mục đích khác mà không phải tình yêu.

Trực giác mách bảo

Đã bao giờ bạn nhận thấy trực giác đang mách bảo mình nên dừng cuộc tình hiện tại chưa? Bạn cảm thấy bất an trong lòng, hoài nghi một điều gì đó không hay sắp xảy ra. Bạn nhận thấy anh ấy không còn dành tình cảm cho mình như trước nữa. Hoặc bạn đang linh cảm thấy rằng, đối phương đang có những mối quan hệ ngoài luồng khác mà không phải mình bạn. Đôi khi trực giác rất đúng, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu trước khi quyết định nhé. Tất cả điều đó như mách bảo bạn nên kết thúc mối tình này, vì sẽ chẳng có kết quả gì tốt đẹp.  

>>>Xem thêm:

Trên đây là những dấu hiệu kết thúc một mối quan hệ bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn muốn theo dõi xem đối phương đang có người khác hay không một cách bảo mật. Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Tín Tâm – với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thám tử Tín Tâm, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn của Tín Tâm tư vấn 24/7 bất kỳ khi nào bạn cần. Vui lòng nhấc máy gọi tới số 08282.28078 và 08777.00100 để được tư vấn cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.