10 Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Thích Mình Hay Không? 

Làm sao để biết một người con gái đang thích mình? Hãy cùng thám tử Tín Tâm tìm hiểu 10 dấu hiệu nhận biết con gái thích mình mà không nói ra nhé!

Cô ấy thích thả tóc trước mặt bạn

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao khi đi với người khác cô ấy luôn cột tóc nhưng chỉ trước mặt bạn là nàng lại thả tóc. Nàng có sở thích thả tóc trước mặt bạn, đó là dấu hiệu nhận biết con gái thích mình. Vì cô ấy muốn mình trở nên xinh đẹp và hiền dịu trước mặt bạn. Việc con gái thả tóc cũng khá đặc biệt đấy. Để có thể thả tóc thật xinh đẹp đôi khi cô ấy phải dành nhiều giờ để gội và tạo kiểu. Nên đây chắc chắn là tín hiệu tình cảm mà cô ấy muốn bạn biết tới.  

Xem thêm: Dịch vụ tìm con nợ bỏ trốn

Cô ấy thích thả tóc trước mặt bạn vì thích bạn đó
Cô ấy thích thả tóc trước mặt bạn vì thích bạn đó

Hay bắt chuyện trước

Con gái khi yêu thường thích được trò chuyện cùng người mình yêu. Khi có tình cảm với bạn nàng không ngần ngại bắt chuyện trước với bạn. Đó cũng là cách mà đối phương muốn thể hiện rằng họ đang thích bạn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý tới nội dung cô ấy nói. Vì đôi khi có thể nàng chỉ đang lịch sử nên mới hỏi thăm bạn thôi.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tìm người

Đôi khi nhìn lén bạn

Dấu hiệu nhận biết con gái thích mình thông qua ánh mắt. Nếu vô tình bạn phát hiện ra cô ấy đang nhìn trộm mình. Thông qua ánh mắt có thể nhận thấy đối phương đang thích bạn, cô ấy muốn bạn biết tình cảm của mình.

Ngại ngùng khi chỉ có 2 người

Nếu chỉ có hai người ở bên nhau, nhưng bạn nhận thấy nàng đang cảm thấy ngại ngùng. Đó có thể là nét mặt đỏ bừng hoặc nàng không dám nhìn thẳng vào bạn. Điều đó như một lời khẳng định, nàng đang thích bạn nhưng nói ra. Nếu không có tình cảm thật lòng với bạn, thì nàng sẽ chẳng có gì phải thẹn thùng đâu. 

Xem thêm: Giá thuê thám tử

Nàng cảm thấy ngượng ngùng
Nàng cảm thấy ngượng ngùng khi nhìn bạn vì yêu bạn mất rồi

Cô ấy luôn vui vẻ khi nói chuyện với bạn

Nàng luôn cảm thấy vui vẻ mỗi khi trò chuyện cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Điều đó cho thấy đối phương đã sẵn lòng tiến tới một mối quan hệ gần hơn cùng bạn. Vì nếu không yêu bạn, cô ấy sẽ chẳng thể vui vẻ cười đùa với bạn được. Cách nhận biết này có thật sự vui vẻ hay không thì bạn có thể xem ánh mắt hoặc cử chỉ. Khi con gái thật sự vui vẻ mắt thì rất sáng và sẽ có những hành động khá thoải mái.         

>>>Xem thêm: Biểu hiện khi con trai thích con gái

Sẵn sàng nhắn tin với bạn tới 2h – 3h sáng

Dấu hiệu nhận biết con gái thích mình, cô ấy sẽ sẵn sàng nhắn tin cùng bạn tới sáng. Sẽ chẳng có cô nàng nào rảnh tới mức nhắn tin cùng người xa lạ tới tận sáng sớm đâu. Chỉ khi nàng đang có tình cảm với bạn và nói chuyện hoài với bạn không chán. Đủ các chuyện trên trời dưới đất, miễn sao có cớ để tán gẫu cùng người mình thích suốt đêm. 

Ghen khi bạn nói chuyện với những cô gái khác

Cũng giống như con trai, khi yêu con gái cũng thường ghen khi bạn đi cùng những cô gái khác. Nàng không thích vì ghen, vì chỉ muốn bạn nói chuyện với mình cô ấy mà thôi. Vì vậy, nếu thấy nàng thể hiện sự ghen tuông khi bạn đi cùng những người khác giới. Thì bạn hãy hiểu rằng nàng cũng đang thích bạn và yêu bạn đó. Chính vì vậy, nếu bạn cũng thật sự có tình cảm với cô ấy, nên hạn chế mỗi khi đi gần người khác giới.

dấu hiệu nhận biết con gái thích mình
Nàng cảm thấy ghen tuông mỗi khi bạn đi cùng ai đó

Muốn tâm sự về những chuyện cá nhân với bạn

Chỉ khi thật sự tin tưởng bạn, thì nàng mới sẵn sàng tâm sự với bạn về những chuyện cá nhân. Đó có thể là chuyện gia đình, chuyện học tập, công việc… Nếu bạn cũng có tình cảm với cô ấy, có thể làm người bạn đồng hành chia sẻ buồn vui. Bạn cũng nên đưa ra những lời khuyên chân thành cho cô ấy và hai người trở nên đồng điệu nhau hơn. Một khi thực sự hiểu nhau, sẵn sàng chia sẻ bạn sẽ dễ thuộc về nhau hơn. Cô ấy đang muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn và bạn không nên bông đùa sẽ khiến nàng tổn thương.

Đôi khi có ấy có những cử chỉ giống bạn 

Nhận thấy cô ấy cũng có những cử chỉ giống mình, đó là dấu hiệu nhận biết con gái thích mình. Có lẽ nàng ngại chưa dám thổ lộ tình cảm với bạn, nhưng trong tim nàng từ lâu đã có bạn. Để thể hiện tình cảm, nàng đã không ngần ngại có những cử chỉ giống bạn. Chẳng hạn như: Thích gãi đầu mỗi khi bối rối, vẫy tay chào khi gặp người quen… Đó đều là những cử chỉ đáng yêu trong tình yêu và chỉ khi yêu họ mới thích làm vậy. 

Sẵn sàng chia sẻ đồ uống với bạn

Khi thích bạn nàng sẽ chẳng ngần ngại chia sẻ với bạn bất kỳ điều gì, kể cả đồ uống. Ví dụ, khi cả nhóm đang cùng nhau đi chơi, nhưng nàng không ngại đưa đồ uống cho bạn. Điều đó cho thấy, nàng phải rất thích bạn thì mới có thể chia sẻ đồ uống được. Với hành động này đối phương sẽ dễ dàng nhận ra được tình cảm của bạn đó. 

>>>Xem thêm: Dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình. Vậy bạn đã bao giờ may mắn được cô nàng nào tỏ tình chưa? Rất dễ thương đúng không, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có một ai đó luôn dõi theo bạn mỗi ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.