Dịch Vụ Điều Tra Thân Nhân Uy Tín Giá Rẻ

Có một thực tế rằng, hiện nay mối quan hệ giữa con người với nhau ngày càng phức tạp. Rất nhiều vụ lừa đảo, rạn nứt tình cảm xảy ra. Nguyên nhân chỉ vì chưa hiểu rõ về đối phương hoặc quá tin tưởng vào họ. Vì vậy, xu hướng tìm đến các dịch vụ điều tra thân nhân ngày càng phổ biến hơn. Bạn đã biết đến dịch vụ thám tử nào chuyên nhận các dịch vụ này chưa? Cùng tìm hiểu về thám tử Tín Tâm tại đây nhé!

I. Những trường hợp cần điều tra thân nhân

Tại Công ty thám tử Tín Tâm, các dịch vụ thám tử điều tra là một trong những thế mạnh. Trong đó, một số trường hợp cụ thể trong dịch vụ điều tra thân nhân bao gồm:

1. Tìm thân nhân của bạn trai/bạn gái

Có rất nhiều cặp đôi hiện nay yêu nhau thông qua mạng xã hội. Chính vì vậy, nhiều trường hợp họ không biết rõ về gia đình, thân nhân của đối phương. Điều này có thể gây ra một số tác động tiêu cực đến mối quan hệ của 2 người. Bên cạnh đó, khi bạn muốn tiến xa hơn với người đó mà vẫn chưa biết rõ về họ thì nhờ đến dịch vụ thám tử có thể là gợi ý cho bạn.

2. Điều tra lý lịch vợ/ chồng

Tương tự như trên, khi bạn tiến tới hôn nhân nhưng nhận thấy có một vài điều nghi ngờ. Hoặc trong trường hợp vợ, chồng có tranh chấp, ly hôn thì điều tra lý lịch sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đúng.

3. Điều tra lý lịch nhân viên

Nhân viên của bạn là những người bạn hoàn toàn không thể chắc chắn về lý lịch của họ. Có thể công ty của bạn có tính bảo mật cao, cần những nhân viên đáng tin cậy. Hay đơn giản là bạn muốn tuyển dụng nhưng chưa chắc chắn về thông tin do họ cung cấp. Với những tình huống này thì việc điều tra hoàn toàn có thể được thực hiện.

4. Điều tra lý lịch đối tác làm ăn

Đây thường là trường hợp phổ biến được các thám tử thực hiện. Như chúng ta đều biết “thương trường là chiến trường”. Chính vì vậy, đối tác có ảnh hưởng rất lớn đối với các cá nhân hoặc công ty. Cách an toàn và hiệu quả nhất để chắc chắn trước khi ký hợp đồng chính là nắm toàn bộ thông tin về họ.

Dịch vụ điều tra nhân thân
Dịch vụ điều tra nhân thân

II. Khi thuê thám tử điều tra thân nhân bạn sẽ được cung cấp thông tin gì?

Thông thường khi thuê thám tử điều tra, bạn sẽ có thể nhận được đầy đủ các thông tin như:

 • Lý lịch cá nhân chính xác
 • Gia đình, thân nhân, quê quán
 • Bệnh án, thông tin về sức khỏe
 • Tiền án, tiền sự nếu có
 • Các mối quan hệ xã hội
 • Sự nghiệp, tài chính
 • Thói quen, địa điểm thường lui tới hoặc một số đặc điểm cụ thể khác

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu tìm hiểu một vài thông tin cụ thể thì công ty hoàn toàn có thể đáp ứng. Những điều này đều sẽ được trao đổi và thống nhất cụ thể khi khi kết hợp đồng.

Dịch vụ điều tra nhân thân
Điều tra chính xác thông tin thân nhân

III. Những điều cần chuẩn bị để kết quả điều tra nhanh chóng hơn

Một lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị sẵn một số điều trước khi đến với dịch vụ thám tử. Điều này nhằm rút ngắn quá trình điều tra và tăng tính chính xác cho thông tin. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị một số thứ liên quan đến đối tượng cần điều tra như:

 • Hình ảnh, đặc điểm nhận dạng bên ngoài
 • Số điện thoại liên hệ
 • Sở thích, thói quen
 • Bạn bè, người thân hoặc các mối quan hệ của họ mà bạn biết

> XEM THÊM:

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại
Thám tử tìm người thân

IV. Những thắc mắc khi thuê dịch vụ điều tra thân nhân

Không ít người sẽ cảm thấy hoài nghi khi thuê dịch vụ điều tra thân nhân. Với thám tử Tín Tâm, các dịch vụ đều được tiến hành với sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ thám tử. Một số thắc mắc thường gặp có thể là:

Thời gian điều tra thường mất bao lâu?

Thông thường, thời gian điều tra thân nhân sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề. Nếu sớm nhất, bạn sẽ có được kết quả sau từ 3-7 ngày. Trong trường hợp thông tin về đối tượng quá ít thì sẽ kéo dài thêm thời gian. Các vấn đề phát sinh, công ty sẽ trao đổi và thống nhất lại với khách hàng cụ thể.

Thông tin nhận được có đảm bảo chính xác?

Công ty dịch vụ thám tử Tín Tâm được thành lập với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhất. Tín Tâm tuyệt đối nói không với dạng thám tử hai mang. Công ty luôn cam kết đưa đến thông tin chính xác tuyệt đối đến khách hàng. Ngoài ra, công ty còn đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng trong và sau khi kết thúc hợp đồng. 

Chi phí cho một cuộc điều tra là bao nhiêu?

Dịch vụ điều tra thân nhân thường có nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì vậy, chi phí cho mỗi hồ sơ cụ thể sẽ có sự chênh lệch. Thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp thám tử Tín Tâm để được tư vấn.

Dịch vụ điều tra nhân thân
Thám tử Tín Tâm chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin về dịch vụ điều tra thân nhân tại thám tử Tín Tâm. Với các dịch vụ điều tra, công ty luôn tiến hành theo mục đích chính đáng và không vi phạm pháp luật.  Hy vọng rằng, với những thông tin này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình khi cần thiết. 

Xem thêm: Giá thuê thám tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.