Dịch Vụ Điều Tra Thu Thập Chứng Cứ Trước Khi Kiện Tụng

Kiện tụng là một việc tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc mà chưa hẳn là bạn nắm chắc phần thắng. Có nhiều người bỏ cuộc trên con đường kiện tụng giữa chừng vì thiếu các chứng cứ quan trọng. Vì vậy sự ra đời của các dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ là một biện pháp vô cùng tối ưu. Hỗ trợ cho bạn về nhiều mặt mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin về dịch vụ này sau đây.

I. Chứng cứ quan trọng như thế nào trong 1 vụ kiện tụng

1. Quyết định tỷ lệ thắng kiện

Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ
Chứng cứ quan trọng như thế nào?

Thu thập chứng cứ là một việc làm rất quan trọng trước khi bắt đầu một vụ án. Theo bộ luật Hình sự của Việt Nam chứng cứ phải là những gì có thật, đúng sự thật và thu thập theo trình tự nhất định. Và có nhiều loại chứng cứ khác nhau. Có thể đó là những vật chứng hữu hình, lời khai của nhân chứng, các kết luận giám định hay biên bản điều tra. Việc thu thập những loại chứng cứ này là vô cùng cần thiết. Nó là yếu tố quyết định tới vụ án sẽ diễn ra như thế nào. Tùy theo mức độ quan trọng của chứng cứ mà tỷ lệ thắng kiện của bạn sẽ được tăng lên. Và đặc biệt là những chứng cứ có lợi cho phía bạn.

2. Làm giảm thời gian xử lý vụ án 

Theo hệ thống pháp luật của Việt Nam thì việc nhận và kiện một vụ án khá tốn nhiều thời gian. Tùy theo là vụ án dân sự hay hình sự mà thời gian gian có thể kéo dài khác nhau. Từ đó không chỉ làm bạn tốn công sức mà cả về tiền bạc của cải. Những nếu trước quá trình kiện tụng bạn có một loạt những chứng cứ quan trọng, hữu ích thì thời gian ấy sẽ được rút ngắn tối ưu. Vừa có thể tiết kiệm được thời gian mà kết quả bạn đạt được trong vụ án cũng sẽ khá tốt. 

3. Có nên tự điều tra chứng cứ hay không?

Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ
Có nên tự điều tra chứng cứ

Tuy nhiên để có được những bằng chứng quan trọng như vậy thì không phải dễ dàng. Để tìm ra được một vật chứng hay nhân chứng cần rất nhiều thời gian tìm hiểu. Bạn không chỉ cần phải nắm rõ tận tường vụ việc mà còn cần nhiều yếu tố khác như các mối quan hệ. Ngoài ra thời gian để tìm ra các chứng cứ cũng không phải ngắn. Vì thế để đảm bảo vụ kiện có lợi cho mình thì bạn nên tìm những dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ chất lượng.

> XEM THÊM:

Dịch vụ điều tra nhân thân

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

II. Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ

Để có được những chứng cứ quan trọng và mấu chốt giúp vụ án theo hướng bạn muốn không hề dễ dàng. Việc này cần khá nhiều thời gian và công phu cũng như những thủ thuật trong nghề. 

1. Trước vụ án xét xử

Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ
Chứng cứ của vụ án xét xử

Thám tử của dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ trước các vụ án điều đầu tiên làm là sẽ nắm rõ vụ án cần điều tra. Các thám tử sẽ điều tra hồ sơ vụ án kĩ càng từng tình tiết. Sau đó họ sẽ đến những địa điểm ấy để khảo sát và bắt đầu thu thập chứng cứ. Các chứng cứ đó bao gồm từ những vật chứng hữu hình, cho tới lời khai của các nhân chứng và chứng từ giấy tờ đảm bảo liên quan. Các chứng cứ sẽ được thu thập thông qua quá trình dài tìm hiểu và theo dõi. Cộng với đó là các chứng cứ đều sẽ được kiểm tra tính xác thực kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng.

2. Trước vụ ly hôn vì ngoại tình

Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ
Chứng cứ vụ án ngoại tình

Nếu muốn ly hôn vì lý do đối phương ngoại tình bạn cũng cần có những chứng cứ quyết định. Những chứng cứ này cần được xác thực và có tính hữu dụng cao. Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ sẽ giúp bạn làm hết những việc khó khăn ấy. Sau khi nhận được những thông tin cơ bản về đối tượng cần theo dõi. Các thám tử sẽ theo sát và ghi lại những hoạt động khả nghi của đối phương. Không chỉ có thế, các nghiệp vụ cơ bản về việc theo dấu vết cho phép các thám tử biết nhiều thông tin hơn. Những hình ảnh hay ghi âm cũng sẽ được lưu trữ. Ngoài ra thì hành động ngoại tình thì chỉ cần qua thời gian cộng với sự kiên nhẫn là có thể thu thập được. 

III. Thám tử Tín Tâm cung cấp dịch vụ thu thập chứng cứ hiệu quả

Đến với Thám tử Tín Tâm bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ chuyên nghiệp. Quy trình nhận vụ án được trải qua những bước cụ thể. Thám tử Tín Tâm sẽ tìm hiểu cụ thể rõ ràng từng thông tin, rồi mới định giá cụ thể các dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ. Các chứng cứ sẽ được tổng hợp và xác minh một cách rõ ràng trước khi đến tay bạn. Đội ngũ thám tử ở đây cũng vô cùng ưu tú, chuyên nghiệp, và có những nguồn thông tin riêng biệt. Từ đó các chứng cứ cho vụ án của bạn sẽ dễ dàng được thu thập hơn.

Ngoài ra thì dịch vụ cho khách hàng cũng vô cùng tuyệt vời. Các thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi. Tổng đài làm việc sẽ hỗ trợ tư vấn các dịch vụ cho bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ. Các thắc mắc của bạn sẽ được hồi đáp ngay lập tức. 

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử

Nếu bạn không có thời gian và không có kinh nghiệm trong việc tìm chứng cứ nên sử dụng những dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ ngay. Không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Liên hệ ngay Thám tử Tín Tâm để có thêm những thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.