Dịch Vụ Lấy Thông Tin Số Tài Khoản Ngân Hàng Đúng Pháp Luật

Bạn muốn truy vấn số dư, hay kiểm tra giao dịch của một tài khoản nào đó? Nhưng để có được thông tin qua số tài khoản ngân hàng thì không phải là dễ dàng. Đó giải quyết vấn đề nan giải đó văn phòng thám tử Tín Tâm cung cấp dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng hợp pháp, nhanh gọn và uy tín..

Thám tử Tín Tâm không làm dịch vụ này, viết bài mang tính chất chia sẻ và SEO WEBSITE. Mong khách hàng không liên hệ. Xin cảm ơn.

I. Lấy thông tin số tài khoản ngân hàng có khó không?

Dịch Vụ Lấy Thông Tin Số Tài Khoản Ngân Hàng
Lấy thông tin số tài khoản ngân hàng có khó không ?

1. Thông tin số tài khoản ngân hàng chính chủ

Lấy thông tin từ số tài khoản ngân hàng chính chủ rất dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra các thông tin cá nhân hoặc số dư, kỳ hạn,… thông qua một số cách sau đây:

a. Kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn có thể sử dụng chứng minh thư mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng. Nhân viên tại quầy giao dịch ngân hàng sẽ giúp bạn kiểm tra các thông tin cá nhân bạn cần. Tuy nhiên, cách này tương đối tốn thời gian và có thể chờ lâu nếu khách đông.

b. Kiểm tra tại máy ATM

Các máy ATM thường cung cấp các thông tin về tên, số dư cho khách hàng. Cách này rất hữu dụng với những ai chỉ muốn kiểm tra số dư nhanh chóng. Tuy nhiên, hạn chế của cách này là thường chỉ kiểm tra được số dư, chứ không kiểm tra được các thông tin khác.

c. Kiểm tra bằng phần mềm Internet Banking

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã phát triển dịch vụ Internet Banking cho khách hàng có nhu cầu. Các phần mềm này rất thuận lợi vì có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau tại nhà mà không cần phải đến ngân hàng: chuyển tiền, tra cứu số dư, tra cứu một số thông tin. Nhưng người dùng dễ bị lấy thông tin và phải trả phí để sử dụng.

2. Thông tin số tài khoản ngân hàng của người khác

Thông thường, để truy vấn số dư, hay kiểm tra thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của một tài khoản không phải chính chủ là không thể. Dù bạn có cố gắng thực hiện tất cả các cách phổ biến trên, nhưng chắc chắn sẽ không thể thành công, vì quy định về bảo mật thông tin khách hàng của các ngân hàng là rất chặt chẽ.

II. Quy định của pháp luật về thông tin chủ tài khoản thẻ

Dịch Vụ Lấy Thông Tin Số Tài Khoản Ngân Hàng
Quy định của pháp luật về thông tin chủ tài khoản thẻ

Theo quy định của pháp luật, thông tin chủ tài khoản thẻ là thông tin cá nhân không được xâm phạm. Các ngân hàng có quyền lưu trữ thông tin để phục vụ cho giao dịch có liên quan. Dù vậy, pháp luật không cho phép ngân hàng tiết lộ thông tin cá nhân của chủ tài khoản và các giao dịch phát sinh cho bên thứ ba. Điều này tuy giúp bảo vệ quyền cá nhân của mỗi người, nhưng lại dễ dàng khiến một số người có điều kiện thực hiện những việc mờ ám, trái pháp luật.

Vậy có cách nào lấy được thông tin tài khoản người khác hợp pháp không? Tại văn phòng thám tử Tín Tâm, chúng tôi có cung cấp dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng hợp pháp.

> XEM THÊM:

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ

Dịch vụ điều tra nhân thân

III. Tín Tâm cung cấp dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng đúng pháp luật

Dịch Vụ Lấy Thông Tin Số Tài Khoản Ngân Hàng
Tín Tâm cung cấp Dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng đúng pháp luật

Thật khó để tìm kiếm một dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng uy tín, hợp pháp. Đó là lý do mà Tín Tâm trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Vậy tại sao chúng tôi lại nhận được sự tín nhiệm của khách hàng như vậy?

1. Dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn gói dịch vụ tùy theo nhu cầu khách hàng. Không chỉ vậy, thời gian hoàn thành dịch vụ của Tín Tâm cũng rất nhanh chóng.  Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ không để quý khách phải chờ đợi lâu. Chúng tôi đã đón nhận nhiều lời khen về dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo.

2. Mạng lưới thám tử trải khắp, chuyên nghiệp

Mạng lưới thám tử Tín Tâm trải dài các tỉnh thành, cùng trình độ được đào tạo bài bản. Chung tôi hoạt động kín đáo, gọn lẹ, tuyệt đối không “hai mang”. Các thám tử sẽ nhanh chóng báo cáo lại kết quả hoạt động cho khách hàng.

3. Bảo mật thông tin, an toàn tuyệt đối

Có lẽ điều làm khách hàng e ngại nhất khi đến với các dịch vụ thám tử tư là sự riêng tư. Tại Tín Tâm, chúng tôi cam kết giữ kín tất cả thông tin và trao đổi giao dịch giữa đôi bên. Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi tôn trọng sự riêng tư và cá nhân của mỗi người. Do vậy, các giao dịch ở Tín Tâm thường luôn mang đến sự an toàn cho quý khách hàng.

4. Dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng giá cạnh tranh

Giá cả là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với đông đảo quý khách hàng.  Do vậy, chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ báo giá phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đạo điều kiện thương lượng, thỏa thuận báo giá cho đôi bên.

5. Cách thức hợp pháp

Làm việc theo pháp luật, Tín Tâm cam kết không thực hiện bất kỳ hành vi trái pháp luật nào. Chúng tôi trọng chữ Tín và đưa cái Tâm vào mỗi dịch vụ cho khách hàng.  Do vậy, quý khách không phải lo lắng về độ hợp pháp khi đến với công ty chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử

Lừa đảo, giám sát, tìm chứng cứ ngoại tình,… có quá nhiều lý do để chúng ta cần nắm được thông tin tài khoản ngân hàng từ người khác. Quý khách sẽ an tâm khi đến với dịch vụ lấy thông tin số tài khoản ngân hàng của Tín Tâm. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, riêng tư và giá cả cạnh tranh trong thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.