Dịch Vụ Theo Dõi Giám Sát Con Cái Báo Cáo Chi Tiết Theo Giờ

Nhịp sống vội vã hiện nay, các bậc cha mẹ vì cuốn theo công việc mà không có thời gian để quan tâm con cái. Với xã hội hiện đại, phức tạp như bây giờ, khó có thể kiểm soát và ngăn chặn kịp thời con sa ngã vào tệ nạn hoặc gặp bất trắc gì. Vì vậy dịch vụ theo dõi giám sát con cái ra đời, giúp cha mẹ đảm bảo được an toàn cho con họ.

I. Cha mẹ có nên theo dõi giám sát con cái không?

Lén lút theo dõi con cái hay xem trộm các hoạt động của chúng mang ý nghĩa rất tiêu cực. Gail Saltz, giáo sư lâm sàng về tâm thần học cho rằng, hành động này trái với những mong muốn của con. Và còn mang ý nghĩa xâm phạm quyền riêng tư của con cái. Mặc dù điều bạn muốn làm chỉ là quản lý con cái. 

Tuổi thiếu niên là quãng thời gian then chốt trong cuộc đời, là lúc con bắt đầu cần tới sự riêng tư và không gian riêng để có thể phát triển suy nghĩ, tư tưởng của mình. Phụ huynh không nên kiểm soát các con và chỉ nên là người đồng hành thì sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên nếu cha mẹ chẳng ai ngó ngàng đến sự phát triển của con. Vô tình không nhận thấy những dấu hiệu lạ ở con cái mình. Dẫn đến việc con xuất hiện hành vi sai trái mới nhận ra, lúc đó thì đã quá muộn. Dù có bận tới đâu thì việc quan tâm con cái vẫn nên là vấn đề đặt lên hàng đầu của bậc cha mẹ.

Dịch vụ theo dõi giám sát con cái
Có nên theo dõi, giám sát con

II. Những trường hợp cha mẹ nên thuê dịch vụ theo dõi giám sát con cái

Là một bậc phụ huynh hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một dịch vụ theo dõi giám sát con cái. Giúp quản lý con một cách khoa học và hiệu quả nhất. Dưới đây là những trường hợp mà cha mẹ nên thuê dịch vụ theo dõi.

1. Con có những thay đổi bất thường

Cha mẹ nên thuê dịch vụ giám sát khi con có những thay đổi bất thường sau:

  • Tụ tập bạn bè đi chơi thâu đêm tần suất cao. Thường xuyên về muộn.
  • Kết bạn với những đối tượng xấu. Tệ hơn là giao du với những người có tiền sử các tệ nạn xã hội.
  • Cơ thể bỗng dưng xuất hiện các vết bầm, vết thương, vết trầy xước. Nhưng khi bố mẹ hỏi thì lại không nói lý do.
  • Đột ngột xin tiền vào các khoản không rõ ràng. Tần suất xin tiền cao hơn bình thường.
  • Thời gian biểu có sự xáo trộn. Xuất hiện những hành vi nói dối, giấu diếm.
  • Bắt đầu sử dụng thuốc lá, rượu bia,…

2. Cha mẹ không có thời gian

Cha mẹ bận rộn với công việc, chưa thực sự có nhiều thời gian cho con. Lâu dần thì khoảng cách càng xa, con cũng không thể tỏ bày với cha mẹ được nữa. 

3. Con sức khỏe yếu cần chú ý nhiều hơn

Sức khỏe bất ổn, lịch trình sinh hoạt đảo lộn, suy nhược cơ thể. Trên người bỗng dưng xuất hiện những tổn thương. Đó là một trong những dấu hiệu cần được cha mẹ tìm hiểu, quan tâm nhiều hơn.

XEM THÊM

III. Tín Tâm cung cấp dịch vụ theo dõi giám sát con cái báo cáo chi tiết theo giờ

Thám tử Tín Tâm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, dịch vụ theo dõi giám sát con là một thế mạnh của công ty.

Thuê dịch vụ theo dõi giám sát bọn trẻ là lựa chọn sáng suốt nhất. Bố mẹ sẽ nhận được đầy đủ thông tin, địa điểm chúng đến, những hình ảnh thực tế về hoạt động hàng ngày của con, qua đó nắm rõ được tình hình của con mình. Nếu chúng có những dấu hiệu hư hỏng, chúng ta cũng kịp thời phát hiện và xử lý, không để các con lún quá sâu vào các tệ nạn xã hội. Tiết kiệm được thời gian cho bố mẹ. 

Hiện nay dịch vụ thuê theo dõi giám sát con đang được các bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Bởi nó mang lại hiệu quả cao, chi phí vừa phải, phù hợp với những gì các bậc phụ huynh mong đợi. Còn gì tốt hơn khi bất cứ lúc nào chúng ta muốn biết thông tin về con mình đều được đáp ứng ngay tức thì.

Dịch vụ theo dõi giám sát con cái Tín Tâm
Dịch vụ theo dõi giám sát con cái

IV. Những phương pháp quản lý, theo dõi giám sát con cái của Tín Tâm

Những phương pháp quản lý, theo dõi con cái chuyên nghiệp của Tín Tâm. Giúp các bậc phụ huynh có thể đảm bảo về sự an toàn của con cái.

  • Theo dõi, giám sát, tìm kiếm và cung cấp thông tin quan trọng hàng ngày. Con bạn đang ở đâu, làm gì, gặp gỡ, chơi với ai. Báo cáo kèm hình ảnh, clip rõ ràng chân thực.
  • Theo sát, bảo vệ con của bạn khỏi những tình huống nguy hiểm, những cạm bẫy xã hội
  • Xác minh tính trung thực của con bạn. Từ đó giúp bạn có những phương án phù hợp để quản lý và nói chuyện với con cái.
  • Tư vấn cho các bậc cha mẹ cách quản lý và định hướng con. Phù hợp với khả năng của con, hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mỗi gia đình.

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử

Trên đây là những thông tin về dịch vụ theo dõi giám sát con cái tại công ty thám tử Tín Tâm. Hy vọng rằng đây là sẽ một chia sẻ hữu ích cho bạn, liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.