Dịch Vụ Thuê Vệ Sĩ Mật Tuyệt Đối Bảo Mật Uy Tín

Bạn đang lo lắng về sự an toàn tính mạng, của cải của bản thân và các thành viên trong gia đình? Dịch vụ thuê vệ sĩ mật chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng tìm hiểu những thông tin xoay quanh dịch vụ này bạn nhé!

I. Nhu cầu thuê vệ sĩ mật hiện nay

Trong xã hội hiện đại, các vấn đề về an ninh khiến không ít người phải lo lắng. Những vụ án hình sự với nhiều mức độ, thể loại xảy ra xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nhất là người nổi tiếng, có địa vị cao trong xã hội lại càng quan tâm hơn về sự an toàn của bản thân và gia đình mình. Vì vậy mà dịch vụ thuê vệ sĩ mật ra đời và được nhiều người tin tưởng.

Dịch vụ thuê vệ sĩ mật
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sĩ bí mật

Không chỉ bảo vệ cá nhân, vệ sĩ mật còn được sử dụng để đảm bảo an toàn ở sự kiện. Bởi lẽ khi tập trung đông người, đơn vị tổ chức không thể tự mình kiểm soát được toàn cảnh. Lúc này nếu không có những nhân sự có chuyên môn như vệ sĩ bí mật, sự an toàn của khách mời có thể bị đe dọa.

Một trường hợp khác cũng dùng dịch vụ này là theo dõi con cái. Các bé trong độ tuổi dậy thì thường có tâm sinh lý không ổn định. Trẻ sẽ có những vấn đề ở trường, lớp không muốn kể với bố mẹ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như hiểu con hơn, bậc phụ huynh sẽ thuê vệ sĩ.

Mặt khác, việc thuê vệ sĩ mật cũng khá phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh. Vệ sĩ sẽ bảo vệ tiền mặt cũng như các tài sản có giá trị lớn trong cuộc giao dịch. Ngoài ra, bất cứ ai cũng có thể thuê vệ sĩ mật để phục vụ cho những nhu cầu riêng của mình. 

>>> XEM THÊM:

II. Nên thuê vệ sĩ mật hay không?

Vệ sĩ mật được đánh giá là có độ an toàn cao hơn vệ sĩ thường vì nhiều lý do: Đặc điểm của dịch vụ thuê vệ sĩ mật là bảo vệ khách hàng từ xa. Khi xuất hiện các mối nguy hiểm, vệ sĩ sẽ báo cho khách hàng. Kẻ tình nghi sẽ không thể biết được có người đang âm thầm bảo vệ bạn. 

Nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật hay không?
Nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật hay không?

Ngoài ra, đặc thù của công việc này là tính bảo mật. Các vệ sĩ bắt buộc phải thường xuyên thay đổi chủ nhân để không bị phát hiện. Nhất cử nhất động của vệ sĩ được công ty thám tử theo dõi sát sao. Do vậy, yêu cầu kỹ năng của vệ sĩ bí mật sẽ khó hơn.

Vệ sĩ mật được đào tạo bài bản về chuyên môn, võ nghệ và khả năng ứng biến tình huống. Các vệ sĩ mật có khả năng xử lý nhanh nhạy cũng như phân tích các vấn đề xảy ra. Do đó bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như tính hiệu quả của dịch vụ. 

Ngoài ra, vệ sĩ mật không trực tiếp xử lý đối tượng tình nghi. Họ sẽ điều tra, thu thập chứng cứ và mục đích gây hại của những đối tượng này. Sau đó giao toàn bộ thông tin cho bạn để xử lý theo quy định của pháp luật. Vì vậy bạn hoàn toàn là người nắm quyền quyết định.

III. Dịch vụ thuê vệ sĩ mật của Tín Tâm có gì?

Công ty thám tử Tín Tâm là đơn vị cho thuê vệ sĩ bí mật được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ vệ sĩ mà Tín Tâm mang lại có những đặc điểm nổi trội như sau:

1. Dịch vụ chất lượng

Tín Tâm cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ mật với nhân sự có chuyên môn cao. Các vệ sĩ mật đều phải vượt qua những kỳ huấn luyện khắc nghiệt về tất cả kỹ năng. Do đó khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

2. Đảm bảo an toàn

Khi bạn đặt bút ký hợp đồng cho đến khi hết hạn, bạn sẽ được bảo vệ theo điều luật. Mọi thông tin, tài sản của khách hàng đều được Tín Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối. Trong trường hợp xảy ra bất cứ thiệt hại hay sai sót nào, công ty chịu mọi trách nhiệm.

Dịch vụ thuê vệ sĩ bí mật
Khách hàng được đảm bảo an toàn sau khi ký hợp đồng

3. Bảo vệ tài sản

Bên cạnh đó, công ty thám tử Tín Tâm đánh giá, phân tích rủi ro khi bảo vệ tài sản. Qua đó công ty sẽ tư vấn các gói giải pháp cho từng vấn đề. Khách hàng sẽ hiểu rõ những rủi ro có thể gặp phải và chọn được gói dịch vụ thích hợp.

4. Cung cấp thông tin về đối tượng tình nghi

Bằng nghiệp vụ của mình, vệ sĩ của n Tâm sẽ giúp bạn điều tra thông tin về đối tượng tình nghi. Bạn chỉ cần phối hợp cung cấp về thông tin về những mối quan hệ xấu. Qua đó, vệ sĩ sẽ khoanh vùng được đối tượng và lên kế hoạch bảo vệ bạn hiệu quả. 

5. Báo giá dịch vụ thuê vệ sĩ bí mật

Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu về tần suất sử dụng dịch vụ và thời gian hợp đồng riêng. Do đó Tín Tâm sẽ tư vấn gói dịch vụ vệ sĩ sao cho phù hợp nhất cho khách hàng. Vì khác về yêu cầu nên giá của các gói dịch vụ cũng có sự chênh lệch. Để biết được tư vấn và báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ hotline công ty.

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thuê vệ sĩ mật mà công ty thám tử Tín Tâm cung cấp. Hãy sử dụng dịch vụ để bảo vệ bạn và người thân khỏi những mối nguy hại xung quanh mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.