Tổng Hợp Top 5 Định Vị Ô Tô Giá Rẻ Tại Tín Tâm

Ô tô là một phương tiện vận chuyển tiện dụng và ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Bên cạnh sử dụng như một phương tiện chuyên chở gia đình, thì xe ô tô còn được sử dụng để vận chuyển khách hàng, kinh doanh, … Do vậy, các doanh nghiệp và hộ gia đình sẽ cần bảo vệ tài sản của mình bằng thiết bị định vị ô tô giá rẻ. Sau đây Tín Tâm sẽ giới thiệu qua 5 loại định vị an toàn, giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường.

Tầm quan trọng của định vị ô tô giá rẻ

Định vị ô tô giá rẻ
Tầm quan trọng của Định vị ô tô giá rẻ

Ô tô là một tài sản có giá trị và tương đối khó kiểm soát. Trong một vài trường hợp không thường xuyên, bạn sẽ cần sử dụng hành trình di chuyển để phục vụ cho một số việc cần thiết khác. Do vậy, một thiết bị định vị ô tô giá rẻ sẽ có nhiều vai trò quan trọng như:

Quản lý mọi hoạt động của xe ô tô

Những doanh nghiệp kinh doanh hay hoạt động xe ô tô thường khá khó khăn trong việc quản lý hệ thống xe. Liệu tài xế của bạn có đang tích cực hoạt động? Họ có chạy đúng tuyến đường xe từ trước không? Có rất nhiều tình huống cần phải kiểm soát mỗi giờ, mỗi ngày, và điều này đòi hỏi lượng nhân lực cao.

Do vậy, các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm nhân lực nếu sử dụng các thiết bị định vị ô tô giá rẻ.

Chống trộm cắp

Trộm cắp ô tô là một tình huống không ai mong muốn. Đôi khi, dù bạn đã cẩn thận khóa và bảo vệ xe, nhưng tình huống xấu vẫn có thể xảy ra. Do vậy, ngoài việc cẩn thận khóa xe khi rời đi, bạn cũng có thể lắp các thiết bị định vị ô tô. Các thiết bị này sẽ giúp quá trình tìm kiếm lại chiếc xe của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Xem lại hành trình xe khi cần thiết

Trong một vài trường hợp, quý khách sẽ có nhu cầu phải rà soát hành trình của một chiếc xe ô tô. Camera hành trình có thể giúp bạn quay lại toàn cảnh lộ trình nhanh, tiện lợi nhất thì thiết bị định vị ô tô giá rẻ là phù hợp hơn cả.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tìm người

Top 5 định vị ô tô giá rẻ tại Tín Tâm

Thiết bị định vị ô tô có nhiều vai trò quan trọng đúng không? Bạn muốn tìm hiểu qua những loại định vị chất lượng và vừa với túi tiền của mình? Cùng theo dõi top 5 những thiết bị định vị tốt nhất trong tầm giá được Tín Tâm tổng hợp sau đây nhé!

Thiết bị định vị GPS mini S6 cao cấp 

Thiết bị định bị GPS mini S6 cao cấp
Thiết bị định bị GPS mini S6 cao cấp

Đầu tiên trong top các thiết bị ô tô giá rẻ hôm nay là thiết bị đến từ SagoStar. SagoStar là hãng chuyên sản xuất thiết bị định vị, giám sát hành trình chất lượng của Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Sử dụng server lưu trữ từ SagoStar nên dữ liệu được bảo mật và an toàn hơn. Các thiết bị thông thường khác thường được sử dụng công nghệ từ Trung Quốc nên có độ bảo mật kém.
 • Kích thước nhỏ, chế độ thông minh tự tắt khi xe không hoạt động giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Thiết kế bởi người Việt nên có giao diện thân thiện với người Việt.

Giá tham khảo: 1.119.000 VNĐ

Xem thêm: Tìm tên chủ xe qua biển số

Thiết bị định vị GPS N16S

Thiết bị định vị GPS N16S
Thiết bị định vị GPS N16S

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ đáng mua tiếp theo là GPS N16S. Sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn. Sản phẩm này tích hợp cả khả năng thu âm cùng với định vị GPS sẵn có.

Ưu điểm:

 • Khả năng ghi âm tốt, chất lượng âm thanh cao.
 • Lượng pin khủng (1100mAh), giúp bạn sử dụng liên tục trong 4-5 ngày không cần sạc.
 • Độ bền cao, kích thước nhỏ nên dễ cất giấu và gọn nhẹ.

Giá tham khảo: 700.000 VNĐ

Thiết bị định vị GPS Viettel

Thiết bị định vị GPS Viettel
Thiết bị định vị GPS Viettel

Tiếp theo là dòng thiết bị định vị ô tô giá rẻ đến từ Viettel là một thiết bị khác đến từ Việt Nam. Viettel là một trong những công ty luôn nâng cấp công nghệ và chủ động nghiên cứu nhiều công nghệ mới. Những sản phẩm định vị Viettel thường được sử dụng cho cả xe máy lẫn xe ô tô bởi khả năng định vị tốt.

Ưu điểm:

 • Định vị GPS chính xác cao đến từng số nhà, ngõ, hẻm,…
 • Lịch sử hành trình lưu lại trong bộ nhớ đến 3 tháng.
 • Tích hợp phần mềm quan sát trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính laptop. Giao diện cho người Việt nên rất thân thiện, dễ sử dụng. 

Giá tham khảo: 1.599.000 VNĐ.

Thiết bị không dây A9

Định vị ô tô giá rẻ
Thiết bị không dây A9

Thị trường đã có nhiều bước tiến lớn trong việc sản xuất thiết bị định vị ô tô giá rẻ. Thiết bị không dây A9 là thiết bị được yêu thích bởi nhiều khách hàng tại Tín Tâm

Ưu điểm:

 • Chống nước, chống bụi bẩn tốt.
 • Sử dụng được cho nhiều xe, không giới hạn số lần sử dụng. Chỉ cần để thiết bị vào nơi muốn theo dõi.
 • Có thể theo dõi người, tài sản khác,…

Giá tham khảo: 2.190.000 VNĐ.

Thiết bị định vị T1

Thiết bị định vị T1
Thiết bị định vị T1

Cuối cùng trong danh sách là một thiết bị định vị ô tô giá rẻ mini T1. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp hơn. T1 sử dụng công nghệ bảo mật từ Mỹ, nên có độ an toàn thông tin tốt hơn so với các dòng thiết bị khác trên thị trường.

Ưu điểm:

 • Kích thước sản phẩm nhỏ, gọn nhẹ nên dễ dàng giấu kín hay mang đi.
 • Phần mềm quản lý bằng tiếng Việt, giao diện thân thiện với người Việt.
 • Chống nước, chống bụi tốt. Sản phẩm có độ bền cao.
 • Có thể thu âm và định vị chất lượng cao.

Giá tham khảo: 2.250.000 VNĐ.

Tín Tâm cung cấp các thiết bị thám tử chất lượng

Tín Tâm cung cấp các thiết bị thám tử chất lượng
Tín Tâm cung cấp các thiết bị thám tử chất lượng

Bạn đã tìm được dòng định vị ô tô giá rẻ phù hợp với nhu cầu chưa? Nếu rồi, có lẽ bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Thám tử Tín Tâm là đơn vị có kinh nghiệm cung cấp các dòng thiết bị định vị ô tô được ưa chuộng trên thị trường. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất, cũng như cách sử dụng thiết bị đơn giản nhất. Tín Tâm đã có tiếng tại thị trường  với nhiều dòng, hãng sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

>>Xem thêm:

Có thể thấy rằng các thiết bị định vị ô tô giá rẻ ngày càng cần thiết hơn với cộng đồng. Từ những xe ô tô cá nhân đến kinh doanh, chúng ta đều cần giám sát và đề phòng những tình huống xấu. Hy vọng gợi y top 5 thiết bị trên từ Tín Tâm đã giúp bạn tìm kiếm được dòng sản phẩm phù hợp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị uy tín với giá vẻ cạnh tranh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.