Khi Crush Biết Mình Thích Nó Nên Làm Gì Tiếp Theo?

Khi crush biết mình thích nó khiến bạn bối rối không biết phải làm gì? Liệu nên tiếp tục hay dừng lại đoạn tình cảm đơn phương này? Hãy cùng thám tử Tín Tâm đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này qua bài viết sau.   

Cho crush thời gian 

Khi nhận thấy đối phương biết mình thích họ, trước hết bạn nên cho crush thời gian. Cho đối phương thời gian để họ có thể sắp xếp lại suy nghĩ của bản thân. Cụ thể sẽ chia thành hai trường hợp, đối phương cũng thích bạn và không thích bạn. Vậy khi đối phương thích bạn và không thích bạn sẽ phải làm gì? 

Crush cũng thích bạn

Nếu như đối phương cũng thích bạn, thì họ sẽ tìm cách nói chuyện và ra tín hiệu cho bạn hiểu. Có thể đối phương sẽ sắp xếp một cuộc gặp riêng tư cho cả hai. Khi đó, họ sẽ tìm cách thổ lộ tình cảm cho bạn hiểu. Hoặc có thể ra tín hiệu rõ ràng bằng cách nắm tay bạn thật chặt và nhìn ánh mắt yêu thương. Đó cũng là cách khi crush biết mình thích nó, được nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay. 

Crush không thích bạn

Khi đối phương không thích bạn, họ sẽ xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra với bạn. Kể cả khi hai người đối diện với nhau giữa sân trường, họ cũng coi như không có sự tồn tại của bạn. Bên cạnh đó, đối phương cũng sẽ tạo khoảng cách với bạn hơn. Nếu cả hai cùng xuất hiện trong một buổi gặp mặt, đối phương sẽ chủ động đứng xa bạn. Hoặc lảng tránh không muốn gặp bạn trong mọi trường hợp. 

Khi crush biết mình thích nó
Nếu họ thích bạn thì đây là dấu hiệu đáng mừng

Crush cũng thích bạn

Khi đối phương cũng thích bạn thì bạn cần xem lại tình cảm của mình và nên bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình. Tùy theo từng trường hợp mà bạn hãy chọn cho mình cách ứng xử phù hợp nhất.

Xem thêm: Giá thuê thám tử

Xem lại tình cảm của mình 

Khi crush biết mình thích nó, bạn cần xem lại tình cảm của mình để xác định mối quan hệ rõ ràng. Điều quan trọng nhất là bạn cần xác định được đó có phải là tình yêu hay không. Vì đôi khi bạn thích họ có thể vì ngưỡng mộ hay vì yêu thích phong cách thời trang của họ. Cụ thể, nếu bạn coi đối phương là người yêu và cảm thấy có thể gắn bó thì nên tiến xa hơn. Đó có thể là lời nói ngọt ngào hay những cử chỉ thân mật dành cho đối phương. Chỉ với những hành động đơn giản thôi là đối phương cũng hiểu được tình cảm của bạn. Còn nếu bạn xem đối phương như thần tượng, thì chỉ cần thích vẻ bề ngoài để ngắm là đủ.

Chờ đợi đã lâu và bây giờ là lúc nên nói ra

Đối phương cũng thích bạn và điều này bạn đã chờ đợi từ lâu lắm rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa, đây chính là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương hiểu. Nếu lãng mạn bạn có thể mời đối phương tới một quán cafe lãng mạn, có nến và hoa để tỏ tình. Hoặc bạn có thể hẹn đối phương ra công viên, nắm chặt tay và hét to trong vui sướng. Đừng bao giờ kìm nén tình cảm của mình nếu đang thích một ai đó và hãy nói gì những điều bạn nghĩ.

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi giám sát con cái

Khi crush biết mình thích nó
Hãy nói ra tình cảm thực sự của mình cho đối phương hiểu

Crush không thích bạn

Nếu như đối phương không thích bạn, thì bạn nên làm thế nào để không khó sử trong trường hợp này. 

Xem như chưa có chuyện gì xảy ra

Khi đối phương biết mình thích nó, nhưng lại không thích bạn, thì bạn nên xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Bạn không nên tỏ thái độ giận, bối rối hoặc ngượng ngùng, vì càng làm cho đối phương khó xử hơn. Thà đối phương không thích bạn còn hơn là bạn bị từ chối thẳng thừng. Tốt nhất coi như mọi chuyện không có gì và vui vẻ khi cả hai cùng đối diện. Có thể tình cảm của bạn không ảnh hưởng nhiều tới họ như bạn nghĩ. Nên họ cũng không có thái độ gì quá đặc biệt. Nên đừng khiến mọi chuyện trở nên rối bời hơn, hãy để thời gian xoa dịu mọi thứ.

Thăm dò thái độ của crush từ người quen

Khi nhận ra đối phương không thích mình, nhưng bạn vẫn muốn tò mò lý do tại sao. Trong trường hợp này bạn có thể thăm dò qua người quen. Qua đó bạn có thể hiểu được thái độ của đối phương với mình một cách cụ thể hơn. Đặc biệt, bạn sẽ hiểu được vì sao đối phương lại từ chối bạn. Từ đó bạn sẽ không còn phải băn khoăn gì nữa và quên hết mọi điều đã xảy ra. 

Xem thêm: Dịch vụ thuê vệ sĩ

Khi crush biết mình thích nó
Tìm hiểu thái độ của đối phương với mình qua người quen

Nên cho tình yêu đơn phương này một cái kết

Cuối cùng khi biết đối phương biết mình đang thích họ, nhưng không được đáp trả. Hoặc đối phương có thái độ cáu gắt và đối xử với bạn không ra gì. Trong trường hợp này cách tốt nhất là bạn nên chấm dứt mối tình đơn phương này. Vì có tiếp tục cũng không cũng không đi đâu về đâu. Thì giải pháp tốt nhất là nên dừng để tránh khó xử cho cả hai. 

>>>Xem thêm:

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được khi crush biết mình thích nó nên làm gì tiếp theo rồi chứ? Với những cách giải quyết ở trên sẽ giúp bạn xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình. Từ đó, sẽ dễ dàng đưa ra cái kết nên tiếp tục hay dừng lại mối tình này. 

2 thoughts on “Khi Crush Biết Mình Thích Nó Nên Làm Gì Tiếp Theo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.