8 Nguyên Nhân Đàn Ông Ngoại Tình Thời Nay Cực Chuẩn

Bỗng dưng bạn nhận ra mối quan hệ hai vợ chồng đang dần cách xa, giác quan thứ sáu của người phụ nữ mách bảo cuộc hôn nhân này có vấn đề. Điều tiên quyết bây giờ là không nên nóng vội, bình tĩnh nhận thức vấn đề, bỏ túi ngay những nguyên nhân đàn ông ngoại tình cực chuẩn dưới đây và đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

Bản tín đào hoa, đa tình

Mặc dù đã có vợ con nhưng bản tính đa tình, đào hoa vẫn còn hừng hực trong những người này. Họ không nghĩ hôn nhân là điểm dừng cuối cùng. Đa phần đàn ông thuộc nhóm này sẽ có ngoại hình ưa nhìn, ăn nói khéo léo, mật ngọt, thả thính, đưa đẩy với những người phụ nữ anh ta tiếp xúc. Quả thực “bản tính khó dời” nên những người đàn ông này đi ngoại tình là điều không quá bất ngờ.

Xem thêm: Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình
Nguyên nhân đàn ông ngoại tình do thói trăng hoa

Gặp được “chân ái” đời mình

Điều này nghe không đúng lắm nhỉ, nhưng đây không phải là một tình huống phi thực tế. Đã có nhiều người thừa nhận rằng, dù cho đã kết hôn và sinh con nhưng sau này họ mới gặp được người khiến họ yêu như chưa từng được yêu. Họ xem người mà họ vừa gặp như là một người bạn tâm giao. Người đó mang đến những xúc cảm mà họ không thể thấy ở vợ. 

Người đàn ông sẽ có xu hướng ngoại tình trong tình huống này. Mặc dù bản thân họ nhận thức được việc giữ gìn gia đình, nhưng sức hút từ người đó quá lớn. Họ không cản được lời gọi mời từ con tim và lý trí không đủ mạnh để tự mình thoát ra được. Tệ hơn là họ có thể sẵn sàng ly hôn để tạo dựng một gia đình mới.

Tin liên quan: Dịch vụ điều tra ngoại tình

Không hòa hợp về quan điểm sống

Khi yêu thì cả hai người đều nghĩ rằng mình đã hiểu nhau thực sự nên mới kết hôn. Nhưng khi đã sống trong hôn nhân, bạn mới vỡ lẽ ra rằng có quá nhiều sự khác biệt về quan điểm sống. Lâu dần những điều đó gây nên sự xung đột trong gia đình. Tần suất có những cuộc cãi vã, tranh luận ngày càng nhiều. Trước sự bế tắc trong mối quan hệ vợ chồng, anh ta đi kiếm một người thứ 3. Dường như đây là điều không thể tránh.

Nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn

Chúng ta phải thừa nhận rằng tầm quan trọng của tình dục trong một mối quan hệ. Chuyện chăn gối thuận lợi góp phần tăng thêm nhiệt trong chuyện hôn nhân của hai người. Tuy nhiên, không may bạn là người yếu đuối. Chính vì lẽ đó, có thể bạn đã thờ ơ với điều này, tần suất làm chuyện ấy cũng hạn chế đi. Lâu dần vô hình chung sẽ tạo ra khoảng cách cho hai vợ chồng. Vì vậy việc chồng bạn ra ngoài ngoại tình cũng là điều dễ hiểu. Đơn giản là họ đang tìm người đáp ứng cho nhu cầu sinh lý của họ, nhất là những người đàn ông có dục vọng cao, sự thiết hụt này càng khiến họ chán nản và càng muốn thỏa mãn khao khát cháy bỏng của mình.

Muốn trả thù vợ

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình
Nguyên nhân đàn ông ngoại tình do trả thù vợ

Trong phút yếu lòng nào đó, bạn đã lỡ sa ngã và bị chồng phát hiện. Cho dù có thể đã tha thứ cho bạn nhưng nhiều người đàn ông vẫn chưa hả cơn giận. “Ông ăn chả, bà ăn nem” nên chồng bàn muốn đi ngoại tình để chọc tức bạn cũng là điều có thể xảy ra.

Bạn không còn quyến rũ, thu hút

Phụ nữ thường mắc sai lầm lớn đó là dồn hết tâm sức vào chăm sóc chồng con. Lâu dần sẽ đánh mất đi việc chăm sóc bản thân. Chắc chắn bạn sẽ không còn quyến rũ và thu hút như lúc mới yêu. Bạn nên nhớ rằng đàn ông “yêu bằng mắt”. Hơn thế bên ngoài đầy rẫy cám dỗ. Là phụ nữ hiện đại, bạn phải biết cách chăm sóc bản thân để trở nên tốt hơn và còn giữ thể diện cho chồng. 

Áp lực từ cuộc sống, công việc, gia đình, chuyện con cái

Người chồng thường đi ra ngoài làm việc nhiều vì thế có rất nhiều áp lực. Những áp lực đến từ xã hội, áp lực việc trụ cột gia đình. Chưa kể đến việc 2 bạn chưa có con khi đã kết hôn lâu.  Việc đôn thúc từ gia đình, người ngoài nói ra nói vào cũng khiến cuộc sống anh ấy thêm phần áp lực. Việc tìm kiếm “hoa thơm – cỏ lạ” chỉ còn là chuyện sớm muộn mà thôi. Chưa kể đến việc có thể chồng bạn bất mãn về giới tính con, hay áp lực chuyện làm bố. Chồng bạn có thể sẽ dễ dàng sa vào vòng tay của người phụ nữ khác. Họ đang mang trong mình một  hy vọng có sự thay đổi.

Hai vợ chồng xa nhau lâu ngày

Tất cả các cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng son chẳng ai muốn xa chồng mình cả. Phụ nữ có chồng đi làm xa thực sự rất tủi thân. Mọi việc đều phải tự gánh vác mà không ai sẻ chia. Còn đối với đàn ông, khi không có người phụ nữ bên cạnh họ thường cảm thấy cô đơn với đầy những nhu cầu cần được giải tỏa. Thật sự đàn ông phải chung thủy và thương vợ lắm mới giữ mình được. 

Nếu ở xa vài tháng thì họ sẽ chỉ tìm vài mối tình chớp nhoáng. Chủ yếu chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Còn nếu đàn ông làm việc xa nhà lâu năm, có lẽ họ sẽ kiếm tìm bền hơn. Có thể sẽ là một mối quan hệ tựa như gia đình. Ông bài ta có nói “xa mặt thì cách lòng” đó là điều không thể phủ nhận được.

Xem thêm: Thuê thám tử

Với 8 nguyên nhân đàn ông ngoại tình trên đây, thám tử Tín Tâm hy vọng bạn đã có thêm căn cứ để nhìn nhận lại vấn đề của mình. Sau cùng thì, mong rằng bạn có được những quyết định sáng suốt cho hạnh phúc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.