Sáng Tỏ 7 Lý Do Phụ Nữ Ngoại Tình Tuổi 50 Dù Con Cháu Đề Huề

Đa số mọi người vẫn nghĩ rằng chỉ có phụ nữ trẻ đẹp mới có nhân tình. Điều này là hoàn toàn sai, bên ngoài xã hội có rất nhiều phụ nữ ngoại tình tuổi 50, chứng tỏ họ vẫn cực kỳ hấp dẫn trong mắt đàn ông. Tuy nhiên ở độ tuổi này đa phần đã ổn định gia đình, con cháu đề huề. Vậy thì nguyên nhân nào khiến họ phải tìm đến những mối tình vụng trộm. Cùng thám tử Tín Tâm phân tích để làm rõ vấn đề này nhé!

Không hạnh phúc trong hôn nhân

Phụ nữ ngoại tình tuổi 50
Người phụ nữ cô đơn trong chính hôn nhân của mình

Mặc dù ở độ tuổi này họ đã có gia đình ấm êm, con cái trưởng thành. Tuy nhiên vợ chồng sống với nhau bằng chữ “nghĩa” nhiều hơn chữ “tình”. Vẫn không hiếm những trường hợp chồng lạnh nhạt hay vũ phu đánh vợ. Vì thế phụ nữ ngoại tình tuổi 50 là để tìm kiếm một mối quan hệ thay đổi không khí. Mối quan hệ ngoài luồng này không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ thể mà còn giúp tâm lý ổn định trước sự rối ren của cuộc sống hôn nhân. Ngoài ra trong độ tuổi này người ta thường nhớ về những mối tình cũ và đôi khi gặp lại nhau cảm xúc lại quay về.

Xem thêm: Dịch vụ điều tra thu thập chứng cứ

Ông ăn chả bà ăn nem

Trước khi người phụ nữ ngoại tình thì người chồng đã đi “ăn phở” trước. Dẫn đến nhiều lục đục trong gia đình, khi các cuộc cãi vã xảy ra với tần suất nhiều hơn thì sẽ xuất hiện tình cảnh “ông ăn chả, bà ăn nem”. Họ tìm lấy một người yêu chiều họ, không các cuộc tranh luận căng thẳng. Và với suy nghĩ chồng đi được thì vợ cũng có quyền đi, nên tâm thế của họ vô cùng thoải mái.

Tác động từ bên ngoài

Phụ nữ ngoại tình tuổi 50
Phụ nữ ngoại tình tuổi 50 tác động từ những mối quan hệ xung quanh

Họ có những sự thay đổi tâm lý do sự tác động bên ngoài. Rất nhiều người đã bất hạnh lấy phải một người chồng không tốt. Nhưng vì đức tính cam chịu của phụ nữ Việt mà họ vẫn chịu đựng suốt bao nhiêu năm. Tuy nhiên việc chịu đựng, nhẫn nhịn quá lâu, khiến họ ấm ức và muốn giải thoát chính mình. Bỗng một ngày họ gặp phải một người hợp ý, hoặc có ai đó giới thiệu. Nhân tình bên cạnh mang lại những xúc cảm mới. Họ có thể giải bày và có người lắng nghe, thấu hiểu. Việc có một người bạn tâm giao như một cách tưới mát tâm hồn họ vậy. Nhiều người còn có suy nghĩ giải thoát bản thân để cuộc sống về già được vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm: Dịch vụ điều tra nhân thân

Giữ lửa hôn nhân

Nhiều người sống trong cuộc sống hôn nhân quá áp lực, việc lo toan nhà cửa mỗi ngày, cư xử đúng mực, không được làm những thứ họ muốn. Dần dần những chuyện này ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Vì thế việc đi ra ngoài tìm kiếm một mối quan hệ khác, thỏa mãn nhu cầu sinh lý là một phần, ngoài ra họ muốn giải tỏa stress. Chính những căng thẳng được xoa dịu bằng sự thăng hoa và phấn khích. Cũng từ đó mà họ vẫn giữ lửa được hôn nhân, vẫn tiếp tục sống ổn trong một gia đình không mấy hạnh phúc. 

Con đã lớn khôn nên đi tìm tự do

Nhiều người phụ nữ mặc dù chung sống với chồng không hạnh phúc nhưng vẫn cam chịu, cố gắng sống nhiều năm vì con cái. Nay con đã lớn khôn nên họ muốn đi tìm sự tự do, họ muốn sống cho chính mình. Ở độ tuổi nào cũng có quyền yêu, vì thế họ không ngần ngại đến với tình yêu đích thực của mình trước khi quá muộn.

Đối với phụ nữ ngoại tình tuổi 50 thì tâm lý họ cảm thấy việc mình làm không để lại hậu quả quá to như lúc đôi mươi. Họ muốn tâm hồn mình được trẻ lại. Họ không có mục đích đảo lộn cuộc sống gia đình hiện tại. Nếu ở đôi mươi tuổi, ngoại tình sẽ dẫn đến gia đình tan vỡ, rất tội cho con cái. Nhưng ở tuổi 50 thì khác, con cái đã ổn định dù không có đủ bố hoặc mẹ thì con hộ vẫn sẽ sống tốt.

>>>Xem thêm:

Phụ nữ vào độ tuổi hồi xuân

Phụ nữ ngoại tình tuổi 50
Họ muốn được yêu như lúc còn trẻ

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến cụm từ “hồi xuân” rồi nhỉ. Đây thường rơi vào giai đoạn tiền mãn kinh của phụ nữ. Theo khoa học thì thời điểm này cơ thể phụ nữ đang diễn ra quá trình giảm oestrogen và tăng testosterone vì thế mà nhu cầu “chuyện ấy” của họ tăng cao. Chưa kể ngoài tâm sinh lý họ cũng có thể thay đổi về tính cách nữa. Họ có xu hướng tìm đến những chàng trai trẻ, còn sung sức. Họ sẵn sàng chi tiền để các chàng phi công nâng niu. Một số sẽ quyết định hẹn hò dài lâu, số khác thì chỉ “tình 1 đêm” chỉ để đáp ứng nhu cầu.

>>>Tin hữu ích:

Thử cảm giác lạ

Sau bao năm chung sống với chồng, cống hiến cho gia đình. Bỗng một ngày họ nhận ra thời gian trôi qua quá nhanh và bình yên nên nảy sinh ra những ý tưởng xấu, một cảm giác mới trong đó có ngoại tình. Cộng thêm thời kì mãn kinh ập đến khiến các chị U50 chủ động hơn, muốn làm chủ, kiểm soát nhiều thứ. Cảm giác lâu ngày không thử một các gì đó tươi mới, mới lạ khiến chị em cực kỳ thu hút.

Xem thêm: Giá thuê thám tử

Trên đây là những lý do phổ biến nhất khiến những người phụ nữ ngoại tình tuổi 50. Cánh mày râu cũng nên thận trọng và giữ gìn người phụ nữ của mình. Nếu bạn muốn biết vợ hoặc mẹ mình có đang ngoại tình hay không thì đừng quên liên hệ ngay tới thám tử Tín Tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.