Thám Tử Điều Tra Trước Hôn Nhân Làm Sáng Tỏ Mọi Mối Nghi Ngờ

Không bất ngờ khi mà hiện nay xu hướng điều tra trước hôn nhân trở nên phổ biến. Việc điều tra nhằm chắc chắn rằng đối phương là người đáng tin cậy để tiến xa hơn. Theo đó, dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân trở thành sự lựa chọn tin cậy của các cô dâu chú rể tương lai. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vừa quen vừa lạ này ngay tại đây. 

I. Tình trạng ly hôn hiện nay ngày một tăng

Theo một số liệu cho biết, hiện nay tại Việt Nam, cứ 3 cặp đôi kết hôn thì có 1 cặp ly hôn. Các vụ ly hôn xảy ra ở tất cả các độ tuổi. Trong đó, nhiều nhất là các cặp đôi dưới 30. Con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nhiều người còn cho rằng, sau khi ly hôn họ được tận hưởng cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Thám tử điều tra trước hôn nhân
Thám tử điều tra trước hôn nhân

Nguyên nhân dẫn đến các vụ ly hôn xuất phát từ nhiều phía. Một số nguyên nhân chính gồm bạo lực gia đình, tài chính, ngoại tình, tính cách đối lập… Đáng chú ý, trong số các vụ ly hôn, có đến 80% vụ do phụ nữ làm đơn gửi lên tòa án. Đây được xem là một thực trạng đáng buồn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

II. Làm thế nào để giảm bớt tình trạng ly hôn?

Hôn nhân không chỉ thể hiện vai trò, trách nhiệm giữa vợ chồng mà còn với cả xã hội. Việc ly hôn có thể gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của gia đình và con cái. Chính vì vậy, giảm bớt tình trạng ly hôn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Một số biện pháp để hạn chế tình trạng này bao gồm:

  • Ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trước khi tiến tới hôn nhân. Có thể tìm hiểu các quy định của luật pháp hoặc tham khảo những người đã kết hôn.
  • Chia sẻ, đồng cảm cho nhau để hóa giải và xây dựng mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân vững chắc
  • Tìm hiểu kỹ về người bạn đời của mình để đưa ra những quyết định đúng đắn. Có thể thông qua cách nhìn nhận cá nhân hoặc điều tra chi tiết.
  • Gia đình và xã hội cần tăng cường công tác tuyên truyền, góp ý về trách nhiệm của mỗi cá nhân trong hôn nhân. Phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.
  • Tăng cường các biện pháp hòa giải để tạo cơ hội cho các cặp vợ chồng có thể hàn gắn.
Thám tử điều tra trước hôn nhân
Giảm bớt tình trạng ly hôn là trách nhiệm của tất cả mọi người

> XEM THÊM:

III. Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân là gì?

Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân là việc tìm kiếm, thu thập mọi thông tin liên quan đến người bạn đời của mình. Mục đích là để xác nhận rõ đối phương là người như thế nào để tiến tới hôn nhân. Hiện nay, dịch vụ thuê thám tử sẽ giúp bạn biết được một số thông tin về đối phương như:

1. Gia đình, nguồn gốc và thân nhân:

Đây là một thông tin cần thiết để bạn có thể chắc chắn biết được người đó là ai. Một số trường hợp quen biết qua mạng có thể sẽ khiến bạn bị đánh lừa hoặc lợi dụng.

2. Sức khỏe, tiền sử bệnh án: 

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát trước hôn nhân là trách nhiệm của cả 2 người. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể che giấu về tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn có những nghi ngờ đó thì có thể tiến hành điều tra.

3. Tiền án, tiền sự nếu có: 

Đây có thể là một cơ sở để xác định tính cách, đạo đức người bạn đời của bạn. Nắm bắt được điều này có thể giúp bạn tránh khỏi những tệ nạn gia đình khi kết hôn.

4. Sự nghiệp, tài chính, các mối quan hệ xã hội: 

Rất có thể đối phương đang lừa dối bạn về điều kiện của họ nhằm một mục đích xấu. Để hạn chế được các rủi ro đó, việc điều tra các thông tin trên hoàn toàn phù hợp.

5. Các mối quan hệ tình cảm cũ: 

Đây không phải là vấn đề mà cặp đôi nào cũng có thể chia sẻ với nhau. Điều tra về các mối quan hệ cũ sẽ giúp bạn hiểu thêm về con người đối phương. Từ những phẩm chất trong chuyện tình cảm để xem xét liệu có phù hợp để đi xa hơn hay không.

Thám tử điều tra trước hôn nhân
Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

IV. Lợi ích từ dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân tại Tín Tâm

Công ty dịch vụ thám tử Tín Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp. Trong đó, thám tử điều tra trước hôn nhân là một trong những thế mạnh của công ty. Đội ngũ thám tử có kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp bạn có được những thông tin theo mong muốn. 

Đến với thám tử Tín Tâm, các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Thông tin điều tra đảm bảo chính xác tuyệt đối khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ rất phải chăng và đảm bảo được thời gian nhanh nhất. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp tại công ty dịch vụ thám tử Tín Tâm để được tư vấn.

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn có những quyết định đúng đắn khi bắt đầu cuộc sống mới. Hôn nhân không phải là chuyện tạm bợ. Vì vậy hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình bằng những việc làm ngay hôm nay. Mong rằng, thám tử Tín Tâm sẽ là một trong những sự lựa chọn của bạn khi cần đến dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.