Dịch Vụ Thuê Thám Tử Tìm Người Thân Mất Tích

Chúng ta đang sống trong một xã hội đang phát triển nhưng đi kèm với khá nhiều rủi ro. Trong đó, số người mất tích mỗi ngày hay mỗi năm đều tăng cao, đặc biệt là trẻ em. Từ đó, các dịch vụ thám tử tìm người thân cũng dần trở nên phổ biến hơn với nhiều người. Tuy là tình huống không ai mong muốn, nhưng nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ thám tử thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

I. Các loại dịch vụ thuê thám tử tìm người thân tại Tín Tâm

Thám tử Tín Tâm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, dịch vụ tìm người thân mất tích là một thế mạnh của công ty. Dưới đây là một số dịch vụ tìm người thân cụ thể tại Tín Tâm.

Thám tử tìm người thân
Dịch vụ thám tử tại Tín Tâm

1. Dịch vụ tìm người thân mất tích

Người thân mất tích có rất nhiều lý do khác nhau như do chiến tranh, thiên tai hoặc người thân đi làm xa không liên lạc được. Với những thông tin được cung cấp, công ty sẽ tiến hành tìm kiếm người mất tích. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và các mối liên kết trên cả nước sẽ rút ngắn quá trình tìm kiếm trong thời gian sớm nhất.

2. Dịch vụ tìm người thân qua số điện thoại

Hiện nay, số điện thoại có khả năng giúp ích rất nhiều trong điều tra tìm người thân. Dựa vào số điện thoại, các biện pháp nghiệp vụ sẽ được tiến hành để tìm ra tín hiệu. Việc tìm kiếm và điều tra số thuê bao đều được tiến hành với mục đích chính đáng và không vi phạm pháp luật.

Thám tử tìm người thân
Tìm người thân qua số điện thoại

3. Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà ra đi

Các gia đình có thân nhân bỏ nhà ra đi thường là những người đang có bệnh lý về thần kinh hoặc nhất thời nóng giận. Đối với các trường hợp này, việc tìm kiếm thường sẽ được tiến hành nhanh hơn. Bạn chỉ cần cung cấp đặc điểm nhận dạng, tên tuổi, các thông tin liên quan và đợi kết quả.

4. Dịch vụ tìm trẻ bị bắt cóc

Bắt cóc trẻ em không còn là hiện tượng lạ trong xã hội hiện nay. Không ít gia đình rơi vào tình trạng khủng hoảng do có con em mình bị bắt cóc. Trong trường hợp này, dịch vụ thám tử có thể là nơi đáng tin cậy để tìm được người thân.

5. Dịch vụ tìm trẻ lạc

Nếu vô tình để lạc mất trẻ tại công viên hay các địa điểm công cộng, có nhiều cách để tìm được họ. Một số cách thường thấy có thể là báo công an hoặc đăng lên mạng. Bên cạnh đó, tìm đến các dịch vụ thám tử cũng được rất nhiều người lựa chọn khi cấp thiết. Thuê thám tử sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và chính xác.

Thám tử tìm người thân
Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích

> XEM THÊM

II. Trong bao lâu thì có kết quả?

Trong từng trường hợp, các thám tử sẽ vạch ra chiến lược cụ thể để tìm kiếm người nhanh nhất. Thời gian tìm kiếm thường sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin được cung cấp và mức độ phức tạp của vấn đề. 

Đối với trường hợp đơn giản và nhanh nhất thì sẽ có kết quả trong vòng 3-7 ngày. Nếu vấn đề phức tạp, cần sử dụng nhiều phương pháp chuyên nghiệp thì có thể kéo dài thời gian. Các vấn đề phát sinh khi kéo dài thời gian đều sẽ được thông báo đến khách hàng đầy đủ.

III. Báo giá dịch vụ thám tử tìm người thân

Trong quy trình ký kết thỏa thuận, công ty và bên thuê dịch vụ sẽ có trao đổi và thống nhất mức giá dịch vụ. Tùy vào từng dịch vụ cụ thể mà giá cả có thể khác nhau. Thông thường mức giá sẽ dao động từ 8 triệu đồng trở lên. Tùy theo mức độ vấn đề và thời gian tìm kiếm mà giá dịch vụ sẽ có mức chênh lệch. 

Để biết rõ hơn về báo giá dịch vụ thám tử tìm người thân, bạn có thể liên hệ trực tiếp Công ty thám tử Tín Tâm để được tư vấn cụ thể.

IV. Tín Tâm – công ty thám tử tìm người thân uy tín trên toàn quốc

Công ty dịch vụ thám tử Tín Tâm là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội. Công ty mang đến cho khách hàng các dịch vụ điều tra, tìm kiếm như: 

  • Dịch vụ thám tử tìm người thân
  • Dịch vụ thám tử theo yêu cầu
  • Dịch vụ thám tử bảo vệ
  • Thám tử xác minh danh tính, thu thập chứng cứ
  • Thám tử theo dõi, điều tra trước và trong hôn nhân

Thám tử Tín Tâm cung cấp dịch vụ thám tử tìm người mất tích theo từng trường hợp riêng. Đây là yếu tố giúp quá trình tìm kiếm thuận lợi hơn và tăng mức độ chính xác. Hiện nay, công ty có thể phục vụ khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở hầu khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, công ty cũng liên kết và tiếp nhận các vụ việc tại các nước lân cận.

Thám tử tìm người thân
Thám tử Tín Tâm cung cấp dịch vụ thám tử trên toàn quốc

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thám tử tìm người thân tại Công ty thám tử Tín Tâm. Hy vọng rằng đây là sẽ một chia sẻ hữu ích cho bạn trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn kịp thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.