Dịch Vụ Tìm Tên Chủ Xe Qua Biển Số Nhanh Chóng Chính Xác

Việc tra cứu cũng như tìm tên chủ xe qua biển số của nhiều người ngày càng cao. Chúng được sử dụng để phục vụ cho nhiều nhu cầu như mua xe cũ, kiểm tra thông tin xe chính chủ,… Vậy làm cách nào để thông tin tìm được là chính xác và nhanh chóng thì hãy xem bài viết dưới đây nhé!

I. Ai cần tìm tên chủ xe qua biển số

Nhu cầu tìm tên chủ xe qua biển số đa phần là đến từ nhiều người dùng có nhu cầu mua xe cũ. Họ muốn kiểm tra thông tin chính xác về xe cũng như xuất xứ xe đó như thế nào. Ngoài ra, đây cũng là nhu cầu của những người muốn tìm thông tin của một ai đó nhưng chỉ mới gặp hoặc chỉ mới biết đến biển số xe. 

Việc tìm tên chủ xe qua biển số sẽ có nhiều mục đích ví dụ như: 

  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ để nhận biết xe có phải là xe trộm cắp không.
  • Giúp tránh được những rắc rối không cần thiết khi mua xe cũ.
  • Giúp bạn tìm được thông tin của một chiếc xe vừa gây tai nạn và bỏ chạy.
  • Nếu bạn mua xe cũ thì đây là bước để xác thực những gì người bán nói có đúng hay không.

II. Làm thế nào để tìm tên chủ xe thông qua biển số xe

Hiện nay, việc tìm tên của chủ xe có những cách sau đây:

1. Tra cứu trực tiếp tại Cục đăng kiểm Việt Nam 

Phương thức kiểm tra này được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu tra cứu thông tin biển số xe. Chúng ta sẽ cần tới Cục đăng kiểm Việt Nam để xin giấy chứng nhận đăng kiểm biển số. Đây là cách thức đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn của người thực hiện. Chúng khá tốn thời gian cho việc di chuyển và cũng như là chờ đợi. Tuy nhiên đổi lại chúng ta có thể an tâm về tính xác thực của lượng thông tin được cung cấp. 

Tìm tên chủ xe qua biển số
Làm thế nào để tìm tên chủ xe thông qua biển số

2. Kiểm tra online thông qua sự trợ giúp của internet 

Trong thời đại 4.0 thì việc tra cứu thông tin bằng internet vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tra cứu thông tin biển số xe thông qua các trang mạng điện tử chính thống tại Việt Nam. Dưới đây là các bước để bạn thực hiện thao tác: 

Bước 1: Truy cập vào website: http://www.vr.org.vn 

Bước 2: Tiếp đó điền điền đầy đủ một số thông tin về biển số và mã xác nhận tại form thông tin yêu cầu.

Bước 3: Đợi trong giây lát để nhận thông tin mong muốn. 

Đây là một cách tra cứu được người dùng đánh giá khá cao. Chúng có mức độ tiện lợi và thông tin nhận về có độ chính xác cao. Tuy nhiên cách này chỉ dành cho biển số của xe ô tô. Vì vậy đây là lý do cho sự ra đời của những đơn vị dịch vụ tìm tên chủ xe qua biển số xe. 

3. Sử dụng app điện thoại

Việc sở hữu một chiếc smartphone thông minh sẽ giúp cách này thực hiện thêm dễ dàng. Cách này được xem là khá phổ biến khi có thể thao tác ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chỉ bằng cách tải app về di động, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu thông tin về biển số xe cần tìm hiểu. 

Tuy nhiên việc tra cứu trên điện thoại không còn được được Cục đăng kiểm hỗ trợ. Chính vì vậy chúng ta chỉ có thể kiểm tra được mã vùng của biển số mà thôi. Những thông tin cụ thể về khung số và tên tuổi không thể tra cứu qua điện thoại.

4. Tra cứu thông tin qua đơn vị dịch vụ thuê ngoài

Đây là cách nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất khi nhờ sự giúp đỡ từ các dịch vụ thuê ngoài. Có rất nhiều người dùng đã sử dụng cách này và thu được nhiều kết quả mong muốn. Tuy nhiên chúng ta phải mất một khoản phí nhất và nên tìm một đơn vị có sự uy tín cao. 

Nhu cầu tìm tên chủ xe qua biển số tăng nhanh trong những năm gần đây. Vì vậy hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tìm thông tin biển số xe ra đời. Tùy vào thời gian và mức độ khó hay dễ, chúng ta sẽ trả các mức phí khác nhau. Nhưng nhìn chung, mức giá cho dịch vụ thuê ngoài này không quá cao.

>> XEM THÊM:

III. Dịch vụ tìm chủ xe từ biến số tại Tín Tâm có chính xác không

Như đã đề cập ở trên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tìm chủ xe từ biển số. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín về bảo mật thông tin cũng như độ chính xác cao. Vì thế bài viết xin giới thiệu tới bạn một đơn vị uy tín chất lượng công ty thám tử Tín Tâm.

Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp - thám tử Tín Tâm
Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp – thám tử Tín Tâm

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê thám tử cũng như tìm kiếm mọi thông tin khách hàng cần. Chúng tôi xin khẳng định rằng đến với chúng tôi mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. Không chỉ bảo mật về thông tin khách hàng, mà những thông tin Tín Tâm cung cấp cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt nói không với chiêu trò “hai mang”. Ngoài ra mọi quy trình đều được thực hiện nhanh chóng. 

IV. Cách thức thanh toán khi xong dịch vụ như thế nào?

Quý khách có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi. Sau khi đã thống nhất hợp đồng, quý khách có thể thanh toán 50% số phí có trên đó. Phần còn lại có thể thanh toán sau khi dịch vụ được kết thúc. Cách phổ biến nhất để thanh toán hiện nay là có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Mặt khác có thể thanh toán qua các ví điện tử hoặc bằng internet banking. Để có thể hiểu rõ hơn và có nhiều thông tin thêm về việc này quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây. 

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ về dịch vụ tìm tên chủ xe qua biển số sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ ngay thám tử tư để nhận dịch vụ tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.