Dịch Vụ Tìm Tên Và Địa Chỉ Qua Số Điện Thoại Nhanh Chóng Chính Xác

Bạn đang muốn biết chủ nhân của các số lạ hoặc thông tin của người khác nhưng chỉ biết số điện thoại? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây qua dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nhanh chóng và chính xác nhé!

I. Đôi nét về dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại
Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

1. Dịch vụ theo dõi số điện thoại

Dịch vụ theo dõi số điện thoại sẽ được chia làm hai loại. Dựa trên số điện thoại đăng ký chính chủ và một số điện thoại bất kỳ. Việc theo dõi số điện thoại sẽ biết người đó làm gì, ở đâu, gọi và nhắn tin cho ai.

2. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Đây là dịch vụ điều tra, xác minh tìm thông tin qua số điện thoại mà bạn mong muốn. Để phục vụ cho mục đích hoặc một nhu cầu thực tế nào đó của bạn.

a. Đối với số điện thoại được đăng ký chính chủ

Các thông tin bạn nhận được sẽ bao gồm như: họ và tên, giới tính, số chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân), địa chỉ thường trú của người đăng ký chính chủ.

b. Đối với một số điện thoại bất kỳ không đăng ký chính chủ

Đây là quá trình điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin của số điện thoại nhưng không được đăng ký chính chủ. Những thông tin bạn nhận được bao gồm như: xác minh chỗ ở hiện tại, nghề nghiệp, địa chỉ cơ quan làm việc, giới tính và tình trạng hôn nhân của người đó. 

3. Dịch vụ tìm địa chỉ qua số điện thoại

Cũng giống như dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại. Dịch vụ tìm địa chỉ qua số điện thoại sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin của người bạn cần tìm kiếm. Không chỉ biết địa chỉ, tên tuổi mà những thông tin cơ bản khác của người đó cũng được cung cấp một cách đầy đủ.

> XEM THÊM

II. Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nhanh chóng

Có nhiều cách để tìm thông tin của một người qua số điện thoại. Bạn có thể tham khảo những cách được kể đến dưới đây nhé !

1. Gọi tổng đài hỗ trợ

Dựa vào đầu số điện thoại, bạn có thể biết được đây là số di động của nhà mạng nào. Nếu như bị quấy rối, giải pháp tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng đó để yêu cầu được giúp đỡ.

Giả sử đầu số gọi tới là Viettel thì bạn hãy gọi tới số tổng đài Viettel. Ở đây sẽ có nhân viên trực tổng đài giúp bạn tra cứu thông tin người dùng của số điện thoại đó. Tuy nhiên để được giúp đỡ một cách dễ dàng, bạn nên nói nguyên nhân vì sao. Việc điều tra số điện thoại sẽ dễ dàng hơn nếu đó số điện thoại đó có đăng ký sim chính chủ. Thông thường các nhà mạng có thể từ chối vì muốn bảo mật thông tin của khách hàng. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại với nhà mạng về việc bạn bị quấy rối này.

2. Tìm trên google

Như đã biết, Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới. Chúng chiếm hơn 90% thị phần mảng dữ liệu tìm kiếm về tìm kiếm hiện nay. Vì vậy, có thể hiểu thông tin về các số điện thoại có thể sẽ tìm được qua Google một cách tốt nhất.

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm thông tin vào thanh công cụ của Google. Sau đó bạn chờ đợi trong vài giây hàng loạt kết quả sẽ xuất hiện. Những kết quả ở trang đầu tiên thường khá là chính xác.

Xem thêm>> Văn phòng thám tử uy tín điều tra thông tin số điện thoại

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại
Tra cứu số điện thoại bằng Google

3. Zalo, Viber, Whatsapp, Skype

Trên các mục tìm kiếm của những ứng dụng như Zalo, Viber, Whatsapp, Skype bạn cũng có thể dễ dàng tra thông tin của số điện thoại bạn mong muốn. 

Nếu người đó đăng ký số điện thoại bằng Zalo thì kết quả sẽ được hiện ra nhanh chóng. Ứng dụng Zalo chỉ cho phép một người đăng ký một số điện thoại. Vì vậy đây sẽ là một cách tra cứu thông tin số lạ mà bạn nên sử dụng nhất.

4. Tìm qua Facebook

Ở ứng dụng Facebook, bạn có thể tìm thông tin của người lạ qua số điện thoại. Facebook có một tính năng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin qua số điện thoại ngay cả khi người dùng giấu số điện thoại trên hồ sơ cá nhân.

Đây là cách làm đơn giản mà mang lại hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Facebook và nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ nhanh chóng hiện ra nếu đó là số cá nhân được đăng ký để sử dụng Facebook.  

Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại
Tra cứu số điện thoại qua Facebook

5. Thuê thám tử

Đây có lẽ là cách cuối cùng nếu bạn không thể tra thông tin bằng các cách trên. Việc thuê thám tử sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin mà bạn mong muốn. Đây là một cách hiệu quả nhất để tìm được chính xác chủ nhân của số điện thoại cần tìm. Nếu bạn có việc gấp hoặc rất muốn tìm kiếm thông tin của người đó thì có thể sử dụng cách này nhé. Tuy nhiên việc này tất nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định. Nhưng yên tâm là khoản phí này sẽ không quá cao. 

III. Tín Tâm đơn vị cung cấp dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại giá rẻ chính xác

Tín Tâm là một đơn vị có thế mạnh trong việc điều tra tìm kiếm và xác thực tên và địa chỉ qua số điện thoại. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, định vị, sao chép danh sách cuộc gọi,… Đây là một địa chỉ vô cùng uy tín, chất lượng giá rẻ nhưng cũng đầy tính bảo mật cao. Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm thông tin của người lạ dựa trên số điện thoại thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Lưu ý: Tín Tâm chỉ điều tra và xác thực thông tin số điện thoại với mục đích chính đáng và không vi phạm pháp luật hiện hành. Mọi vấn đề liên quan đến pháp lý thám tử Tín Tâm sẽ không chịu trách nhiệm.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có mong muốn sử dụng dịch vụ này hãy liên lạc ngay thám tử Tín Tâm để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.